Vinhomes Wonder Park dự kiến mở bán trong cuối năm 2019

Hơn 1 tuần qua, cả thị trường bất động sản Hà Nội đang xôn xao về một dự án mới của Vingroup mang tên “Vinhomes Wonder Park”. Theo thông tin mới nhất từ các đại lý phân phối F1 của Vingroup, dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng dự kiến sẽ được mở bán trong cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020.

Tọa lạc trên khu đất rộng lớn thuộc địa phận 2 xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội, Vinhomes Wonder Park còn được biết đến với tên gọi “Vinhomes Đan Phượng”. Dự án có quy mô khoảng 133 ha, được phát triển theo mô hình chung cư kết hợp biệt thự, liền kề, shophouse.

vi-tri-vinhomes-wonder-park

Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tại các dự án Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park, chỉ riêng sản phẩm chung cư đã được chia thành 3 dòng căn hộ: Vinhomes Sapphire (Căn hộ trung cấp), Vinhomes Ruby (Căn hộ cao cấp), Vinhomes Diamond (Căn hộ siêu cao cấp), trong đó mỗi dòng căn hộ lại được chia thành 4 loại hình: studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ.

Còn biệt thự, liền kề, shophouse dự kiến sẽ sử dụng lại các mẫu kiến trúc từ các khu đô thị Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony hay Vinhomes Imperia được mở bán trước đó. Theo đó, biệt thự Pháp, biệt thự Hy Lạp, biệt thự Italia, biệt thự Địa Trung Hải hoặc biệt thự Monaco sẽ là những loại hình biệt thự chủ đạo tại Vinhomes Đan Phượng.

Hiện tại, Vingroup chưa cho biết thêm về giá bán Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là bao nhiêu? Tuy nhiên, theo như nhiều đại lý phân phối F1 của Vingroup, giá bán căn hộ và nhà ở thấp tầng tại đây sẽ không có nhiều chênh lệch so với dự án Vinhome Ocean Park đang được mở bán rầm rộ trong suốt thời gian qua. Và nếu điều này là sự thật, thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ chỉ với số tiền nhỏ, chưa kể đến hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

vinhomes-wonder-park

Phối cảnh dự án Vinhomes Đan Phượng

Theo như thông tin mới nhất từ các đại lý phân phối, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng dự kiến sẽ được mở bán trong cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Đây có thể xem là thời điểm khá hợp lý, khi thị trường khu vực phía Tây Bắc Hà Nội đang thiếu những khu đô thị sinh thái lớn dành cho người dân khu vực này.

Tại khu vực này, hiện tại chỉ đâu đó có khu đô thị Phoenix Garden đang được quảng bá rầm rộ trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên thực tế, khu đô thị này chỉ có quy mô 45 ha, và chỉ có biệt thự, liền kề với giá trị khá lớn, chỉ những người giàu mới mua được.

Bởi vậy, Vinhomes Đan Phượng được cho mở bán với dòng sản phẩm đa dạng, có cả căn hộ trung cấp Vinhomes Sapphre dành cho những người có tài chính mức trung bình, hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp cư vô cùng tuyệt vời cho những ai từ lâu luôn muốn sống trong ngôi nhà Vinhomes.

Về chính sách bán hàng, hiện tại chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa hé lộ bất kỳ thông tin gì. Nhưng theo như những dự án Vinhomes được cho ra mắt trước đó, khách hàng sẽ được chọn 1 trong 3 phương án: Thanh toán theo tiến độ, thanh toán 100% để nhận chiết khấu hoặc tham gia vay vốn ngân hàng với hỗ trợ LS 0%.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status