Vingroup sẽ ra mắt tòa West 2 Vinhomes Đỗ Đức Dục trong tháng7/2018

Nối tiếp thành công của tòa West 3 Vinhomes West Point với gần 300 căn hộ được phân phối trong vòng 1 tuần, mới đây tập đoàn Vingroup vừa hé lộ sẽ cho ra mắt tòa West 2 trong tháng 7/2018, với mức giá dự kiến sẽ tăng từ 5 – 8%/căn hộ.

Được biết dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục được quy hoạch trên lô đất rộng 2.39 ha nằm ngay đối diện trung tâm hội nghị quốc gia, với quy mô gồm 3 tòa tháp West 1, 2, 3 tương ứng với tổng số 1200 căn hộ. Trong đó, tòa West 3 là tòa tháp căn hộ đầu tiên được cho ra mắt tại dự án với tổng số 476 căn hộ chung cư cao cấp, loại hình căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ.

Ngay tại thời điểm cho ra mắt, Vinhomes West Point đã đón cơn sóng lớn chưa từng thấy từ phía cộng đồng người dân Hàn Quốc sống và làm việc quanh khu vực Keangnam Hà Nội. Minh chứng là việc có tới gần 300 căn hộ West 3 được bán trong 1 tuần nhưng người Hàn Quốc đã chiếm tới 150 căn, đạt giới hạn 30% tổng lượng căn hộ tại tòa nhà được phép bán cho người nước ngoài.

Nắm bắt được tình hình đó, Vingroup đang lên kế hoạch chuẩn bị tiếp tục cho ra mắt tòa West 2 Vinhomes Đỗ Đức Dục để đáp ứng nhu cầu mua căn hộ của cả người nước ngoài và trong nước đang quan tâm dự án.

toan-canh-vinhomes-west-point

Toàn cảnh dự án Vinhomes West Point

Đôi nét về tòa West 2: Đây là tòa tháp chung cư cao cấp chiều cao 39 tầng, nằm ngay trên mặt đường Phạm Hùng được thiết kế chung khối đế với tòa West 1 Vinhomes West Point. Điểm nhấn của tòa tháp chính là hệ thống dịch vụ tiện ích độc đáo tại ngay vườn nổi Floating Garden tầng 4 cùng với tầm nhìn toàn cảnh đường Phạm Hùng và khu Keangnam tuyệt đẹp.

Các căn hộ tại tòa West 2 Vinhomes Đỗ Đức Dục được thiết kế với diện tích từ 37 – 144 m2, tương ứng với các loại căn hộ chính từ 1 – 4 phòng ngủ. Ưu điểm của các căn hộ, đó là phòng khách được thiết kế thoáng rộng, có ban công lớn trải dài cùng với các phòng ngủ được thiết kế với kính Low – E cách âm cách nhiệt thay cho tường căn hộ thông thường.

Theo như thông tin mới nhất từ Vingroup, giá bán tòa West 2 Vinhomes West Point sẽ tăng từ 5 – 8% so với tòa West 3. Hiện tại giá bán tòa West 3 đang giao động trong khoảng từ 46 – 55 Triệu/m2. Như vậy giá bán tòa West 2 dự kiến sẽ từ 49 – 58 Triệu/m2.

can-ho-vinhomes-west-point

Không gian sang trọng và thoáng rộng tại phòng khách căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục

Nhìn chung mỗi tòa West 2 và West 3 đều có những ưu điểm riêng. Tòa West 2 sẽ dành cho những khách hàng ưa thích nhịp sống năng động tại tâm điểm phía Tây Hà Nội, còn tòa West 3 sẽ dành cho những khách hàng ưa thích nhịp sống bình yên.

Thiết kế căn hộ và nội thất bàn giao giữa 2 tòa không có nhiều sự khác biệt, tuy nhiên giá bán tòa West 2 Vinhomes West Point dự kiến sẽ cao hơn khá nhiều so với tòa West 3. Do đó, khách hàng quan tâm mua căn hộ chung cư tại đây hoàn toàn có thể lựa chọn mua căn hộ tại tòa West 3 thay vì chờ tòa West 2.

Hiện tại, tòa West 3 Vinhomes Đỗ Đức Dục vẫn còn tới khoảng gần 200 căn, trong đó vẫn còn một số căn hộ hướng đẹp & tầng đẹp. Thêm nữa, khách hàng khi mua căn hộ West 3 trong thời điểm hiện tại sẽ được tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn từ ngan hàng lên tới 65% giá trị căn hộ với LS 0% từ thời điểm mua đến tận tháng 4/2020. Chúng tôi tin rằng đây sẽ cơ hội khá hấp dẫn đáng để bạn cân nhắc khi mua nhà tại thời điểm hiện tại.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status