Vị trí chung cư A10 Nam Trung Yên nằm ở đâu?

Dự án khu đô thị Nam Trung Yên của chủ đầu tư Handico đã hoàn thiện đến 60% các hạng mục, trong đó biệt thự, liền kề đã được đưa vào sử dụng. Ở giai đoạn của năm nay, Handico tiếp tục triển khai xây dựng chung cư A10 Nam Trung Yên trong nội khu với vị trí cực đẹp, tạo nên không gian sống tuyệt hảo cho cư dân.

Thành công rực rỡ sau khi hoàn thiện mảng biệt thự, liền kề, khu đô thị Nam Trung Yên đánh dấu một bước tiến lớn cho chủ đầu tư Handico. Người ta dễ dàng nhận thấy sự hiện đại, vẻ đẹp của quần thể đô thị, mong ước được sống ở một nơi hoàn hảo như vậy. Và đây chính là cơ hội cho khách hàng khi chỉ 1 tháng nữa, chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ chính thức mở bán.

Nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi về vị trí chung cư A10 Nam Trung Yên. Trong quần thể khu đô thị Nam Trung Yên, có hơn 2 phân khu chung cư, nằm ở các rìa của khu đô thị. A10 Nam Trung Yên nằm ở lô đất số A10, ngay mặt đường Nguyễn Chánh, đối diện khu đô thị Keang Nam.

vi-tri-chung-cu-a10-nam-trung-yen

Vị trí chung cư A10 Nam Trung Yên

Khách hàng tham quan dự án dễ dàng tìm được vị trí công trường, hiện đã xây dựng hoàn thiện phần đế 2 tòa tháp. Phía Đông tòa nhà giáp mặt đường Nguyễn Chánh, phía Nam View khu đô thị Keang Nam, phía tây View cảnh quan nội khu, biệt thự liền kề cực đẹp, phía Bắc giáp đường Mạc Thái Tổ. Có thể nói đây là vị trí vô cùng đẹp của chung cư A10 Nam Trung Yên trong quần thể khu đô thị nói riêng và khu vực quận Cầu Giấy nói chung.

Từ vị trí này, cư dân có thể an tâm về vấn đề giao thông khi hai con đường Nguyễn Chánh, Mạc Thái Tổ thường rất thoáng, mật độ phương tiện đi lại thấp. Cư dân A10 Nam Trung Yên dễ dàng liên thông đến các đường lớn huyết mạch như đường vành đai 3, đường Láng, đường Cầu Giấy,… Khu vực lân cân dự án hội tụ nhiều cộng đồng dân cư văn minh, văn hóa từ các khu đô thị lớn như Vinhomes D’Capitale, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Thăng Long, khu đô thị Trung Kính, Trung Hòa Nhân Chính,…

Không gian sống tại chung cư A10 Nam Trung Yên vừa trong lành, vừa yên tĩnh, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho người dân khi về đến nhà. Gần ngay trung tâm hội nghị quốc gia, công viên Nhân Chính, công viên Cầu Giấy, mật độ cây xanh bao quanh khu vực cực lớn giúp thanh lọc bầu không khí. Mật độ cư dân và phương tiện đi lại thấp cũng giúp bảo vệ không khí trong lành. Đặc biệt các hồ lớn điều hòa khí hậu, cực kì mát mẻ vào mùa hè. Có thể nói, không gian sống của chung cư A10 Nam Trung Yên cực kì tốt, phù hợp cho bất cứ ai lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

Hiện tại chúng tôi đã có mặt bằng chi tiết 2 tòa nhà thuộc chung cư A10 Nam Trung Yên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập vào website: www.chungcua10namtrungyen.vn để tham khảo thông tin, đăng kí để được chúng tôi liên hệ chi tiết các thông tin chính thức của chủ đầu tư Handico. Rất mong được phục vụ quý khách.

 
Google Analytics Alternative