Trò chơi đẩy giá với nội thất nhập khẩu liệu có xuất hiện tại A10 Nam Trung Yên?

Hiện nay, có nhiều dự án chung cư tại Hà Nội mặc dù chỉ đạt chất lượng mức trung bình, không gian chật hẹp, ít tiện ích, xong lại được quảng cáo là chung cư cao cấp chỉ với nội thất bàn giao nhập khẩu từ nước ngoài. Giá bán được đội lên cao chính vì lẽ đó. Liệu “trò chơi đẩy giá nhờ nội thất” cũng sẽ được áp dụng tại chung cư A10 Nam Trung Yên?

Chung cư A10 Nam Trung Yên nằm giáp mặt đường Nguyễn Chánh, thuộc khu đô thị mới Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy. Dự án do tập đoàn Handico – tên tuổi lớn của ngành bất động sản – làm chủ đầu tư. Tổng quần thể có 2 tòa chung cư cao 37 tầng gồm các tổ hợp căn hộ chung cư, và không gian các tiện ích trong nhà.

Trong 2 năm trở lại đây, hiệu ứng nhà chung cư đa tiện ích phát triển mở rộng và được ưa chuộng bởi rất nhiều khách hàng. Cơn sốt này nổi lên sau khi tập đoàn Vingroup cho ra đời hai dự án Vinhomes Royal City và Vinhomes Time City.

Sự cạnh tranh ngày càng khó khăn cho những chủ đầu tư nhỏ, mới bởi quỹ đất hạn hẹp, uy tín chưa cao. Các sản phẩm của họ chỉ dừng lại ở mức nhà cho người có thu nhập thấp nhưng vẫn không thể bán hàng với tốc độ nhanh chóng. Có thể thấy, đời sống người dân Hà Nội ngày càng được nâng cao và đòi hỏi những nơi an cư đẳng cấp, nhiều tiện ích.

Do vậy, ý tưởng độn giá lên cao và quảng cáo với cái mác chung cư cao cấp xuất hiện ở nhiều dự án, điển hình như một số dự án của tập đoàn Tân Hoàng Minh, hay mới nhất là chung cư C51 Tây Hồ Tây của Bắc Hà. Điều này khiến nhiều khách hàng quan tâm dự án A10 Nam Trung Yên lo lắng bởi giá bán dự kiến ban đầu dự án này chỉ từ 27 triệu/m2.

noi-that-hoang-gia-tai-chung-cu-a10-nam-trung-yen

Hiện tại nhiều chủ đầu tư đang chơi trò tăng giá bán căn hộ lên với nội thất cao cấp đi kèm trong căn hộ

Một thực tế cho thấy, nếu mua căn hộ A10 Nam Trung Yên, cư dân vẫn có được cuộc sống tiện nghi như các khu đô thị cao cấp bằng việc sử dụng các tiện ích nội khu và tiện ích khu vực lân cận như khu ẩm thực, nhà hàng, trung tâm thương mại tầng 1 tòa nhà hay khu thể thao ngoài trời dành cho cư dân chung cư A10 Nam Trung Yên.

Nhờ vào sự đồng bộ của hệ thống cơ sở hạ tầng kéo theo sự đa dạng về tiện ích, người dân chỉ phải trả một mức giá thấp để sử dụng thêm nhiều tiện ích khác. Do vậy, việc mua căn hộ với giá cao chỉ vì nội thất là điều thiệt thòi cho khách hàng.

Chúng tôi vừa mới trao đổi với ông Khúc Anh Tuấn, đại diện của đơn vị phân phối dự án chung cư A10 Nam Trung Yên và được biết, Handico chỉ bàn giao căn hộ ở mức hoàn thiện cơ bản, bao gồm sàn gỗ, các thiết bị vệ sinh, đèn chiếu sáng. Mức giá căn hộ sẽ giữ nguyên như dự kiến, dao động từ 27-35 triệu/m2 tùy vào hướng và tầng căn hộ.

Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Handico tin rằng cần tạo được uy tín với khách hàng bằng việc mang đến những sản phẩm có chất lượng đúng với giá tiền phải bỏ ra. Đó cũng là bài học để giữ vững và phát triển một thương hiệu ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

 
Google Analytics Alternative