Tiện ích “ĐỦ ĐẦY” Chung cư, liền kề Sunrise garden 93 Đức Giang

Chung cư, liền kề Sunrise garden là một trong số ít các dự án được nhà đầu tư và khách hàng mua ở thực chờ mong từng ngày.. Một trong số các lý do mà dự án được chờ đón ngoài ở vị trí đắc địa trung tâm quận Long Biên còn vì dự án có tiện ích nhiều và đẳng cấp để đáp ứng cho hầu hết các nhu cầu của người mua nhà hiện nay.

Tiện ích "ĐỦ ĐẦY" Chung cư, liền kề Sunrise garden 93 Đức Giang

Tiện ích “ĐỦ ĐẦY” Chung cư, liền kề Sunrise garden 93 Đức Giang

Thời điểm hiện tại mua nhà người dân có xu hướng mua các căn hộ có tiện ích sống và cảnh quan cây xanh. Người dân Chung cư Sunrise garden cũng không phải là ngoại lệ dù cho sở hữu các căn hộ ở một dự án có không gian sống luôn có mức giá cao hơn các khu vực khác.

Đầu tiên có thể nói đến các tiện ích nội khu của dự án Sunrise garden 93 Đức giang  có nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp để người dân có thể sở dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như vui chơi giải trí, thư giãn sau thời gian dài làm việc vất vả.

Tiện ích Chung cư, liền kề Sunrise garden 93 Đức Giang

Tiện ích Chung cư, liền kề Sunrise garden 93 Đức Giang

– Trung tâm thương mại, dịch vụ với nhiều mặt hàng.
– Nhà hàng, cafe.
– Khu spa, gym.
– Công viên cây xanh, hồ nước, quảng trường.
– Cửa hàng tiện lợi, nhà trẻ, nhà thuốc.
– Ghế đá, không gian cây xanh, khu đường dạo bộ.

Bên trong dự án Sunrise garden có đầy đủ các hạng mục như là chung cư, biệt thự, liền kề Sunrise garden nên dân trí rất cao, có đầy đủ chất lượng sống và phát triển cho trẻ nhỏ.

Với những giá trị tiện ích cao cấp vượt trội và đi lại dễ dàng, có thể nói rằng dự án liền kề biệt thự, Sunrise garden  xứng đáng là môi trường an cư lý tưởng cho không chỉ người dân quận Long Biên mà còn ở khu vực khác.

Mọi thông tin về khu chung cư Sunrise garden quý khách hàng có thể truy cập ngay website của PKD dự án để update:

Call Now Button
DMCA.com Protection Status