Officetel Vinhomes West Point – Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp Hà Nội

Từ nằm 2015, khi nhà nước đưa ra chính sách cấm cách doanh nghiệp thuê văn phòng tại chung cư, đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của các loại hình căn hộ đa chức năng. Mới đây, Vingroup vừa công bố ra mắt dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục, nổi bật trong đó là dòng sản phẩm Officetel vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng.

Giới thiệu đôi nét về dự án Vinhomes West Point: Đây là tổ hợp chung cư cao cấp, căn hộ văn phòng Officetel và trung tâm thương mại nằm tại lô HH Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm Hà Nội (Điểm giao giữa 2 cung đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục).

Đây được xem là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất phía Tây Hà Nội, khi một bên là trung tâm Hội Nghị Quốc Gia – Khu vực hành chính cao cấp cả nước, một bên là các khu đô thị Mễ Trì Nam Từ Liêm, Nam Trung Yên, Keangnam. Từ Vinhomes Đỗ Đức Dục, bạn có thể vừa có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm thành phố, cũng như các khu vực Hà Đông, Hoài Đức, Thanh Xuân xung quanh…

vinhomes-west-point

Toàn cảnh dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Khá giống với dòng sản phẩm căn hộ SOHO (Small Office Home Office) khá nổi trong năm 2016 – 2017 tại các dự án D’Capitale Trần Duy Hưng hay Vinhomes Green Bay Mễ Trì, các căn hộ Officetel Vinhomes West Point cho phép chủ sở hữu vừa có thể ở, vừa có thể đề biển công ty trước cửa căn hộ đồng thời đăng ký làm địa điểm kinh doanh, văn phòng.

Tuy nhiên, điểm khác biệt so với dòng căn hộ SOHO, đó là các căn hộ Officetel tại Vinhomes Đỗ Đức Dục được thiết kế với diện tích khá lớn, dự kiến sẽ gồm 4 loại từ 1 – 4 phòng tương ứng với các loại diện tích từ 37 – 137 m2.

Các căn hộ Officetel Vinhomes West Point sẽ được thiết kế với các phòng khá thoáng và rộng, trong đó phòng khách được đặt ngay tại cửa vào căn hộ, có ban công rộng trải dài. Các phòng còn lại được thiết kế bên cạnh phòng khách, có vách ngăn bằng kính tạo sự thuận tiện trong việc làm văn phòng.

officetel-vinhomes-west-point

Không gian bên trong một căn hộ Officetel Vinhomes West Point

Nhìn chung loại hình căn hộ Officetel hay SOHO thời gian vừa qua nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía người dân thủ đô Hà Nội. Mặc dù thời gian sở hữu căn hộ là 50 năm, không phải lâu dài như dòng căn hộ chung cư nhưng trên thực tế điều này không hề ảnh hưởng nhiều tới quyết định mua của các nhà đầu tư hay doanh nghiệp tại Hà Nội. Bởi sau thời hạn 50 năm, không phải bạn sẽ mất hoàn toàn căn hộ mà bạn có thể đóng tiếp tiền thuế đất để tiếp tục gia hạn tiếp thời gian sở hữu căn hộ thêm 50 năm tiếp theo.

Theo như thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Vingroup, giá bán căn hộ Officetel Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ được đưa ra với mức từ 40 – 55 Triệu/m2, rẻ hơn từ 3 – 5 Triệu/m2 so với loại hình căn hộ chung cư. Cụ thể các căn hộ có hướng Tây Nam view trung tâm Hội Nghị Quốc Gia hay hướng Đông Nam view mặt đường Phạm Hùng sẽ có mức giá cao hơn so với các căn hộ còn lại.

Dự kiến, Vinhomes West Point sẽ được mở bán chính thức vào cuối tháng 6/2018. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dự án đình đám bậc nhất phía Tây Hà Nội này, bạn hãy vui lòng truy cập vào website bán hàng chính thức của chủ đầu tư.

Website: https://vinhomesland.vn/vinhomes-west-point/

Call Now Button
DMCA.com Protection Status