Mua chung cư A10 Nam Trung Yên không lo về chất lượng công trình

Một trong những tiêu chí đầu tiên mà người mua nhà quyết định sẽ lựa chọn mua căn hộ tại nơi này chứ không phải nơi khác đó chính là chất lượng công trình dự án. Và đến với chung cư A10 Nam Trung Yên, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi chủ đầu tư dự án chính là công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội – Handico.

Thời đại công nghệ hóa hiện đại hóa, thành phố Hà Nội đang trên đà phát triển và đi kèm với nó chính là vô số những dự án mọc lên như nấm. Rất nhiều các doanh nghiệp chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhưng lại sẵn sàng chuyển sang đầu tư 1 dự án với mong muốn kiếm chút lời từ miếng bánh bất động sản hấp dẫn này.

Điển hình phải kể đến như chủ đầu tư Kinh Đô – một doanh nghiệp nổi tiếng với bánh trung thu lấn sang bất động sản với một loạt dự án như tòa chung cư 8B Lê Trực, Discovery Cầu Giấy hay chung cư Capital 102 Trường Chinh.

Và như chúng ta đã thấy chung cư 8B Lê Trực thì xây vượt tầng, trái giấy phép quy định cuối cùng phải dỡ bỏ các tầng trên tòa nhà. Chung cư Discovery Cầu Giấy bán từ 2013 và đến nay dự án vẫn đắp chiếu. Còn chung cư 102 Trường Chinh Kinh Đô thì may mắn hơn đã bàn giao hoàn thiện sau khi chậm tiến độ cả năm trời.

Hay mởi đây, cộng đồng cư dân Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu còn đang bức xúc chủ đầu tư TNR Holdings về việc tường trong căn hộ không được trộn xi măng mà chỉ toàn cát, lấy tay bóc thủng cả tường. Thật kinh khủng khi ở trong một khu căn hộ chất lượng kém như vậy, tính mạng như mảnh chuông treo trên sợi chỉ mỏng, có thể đứt bất kỳ lúc nào không hay biết.

Đây chỉ là một trong những trường hợp việc một chủ đầu tư lấn sân sang hoạt động khác và làm xấu đi hình ảnh bất động sản Hà Nội, khiến người dân hoang mang không biết nên mua dự án của chủ đầu tư nào cho uy tín. Thị trường bất động sản cần phải thanh lọc những chủ đầu tư như thế này ra khỏi thị trường.

chung-cu-a10-nam-trung-yen-chat-luong-cong-trinh-an-toan-tuyet-doi

Hình ảnh tòa nhà văn phòng Handico Tower tại khu đô thị Mễ Trì Hạ, mặt đường Phạm Hùng kiên cố và hiện đại

Xét về chủ đầu tư Handico – Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội – Đây là một trong những chủ đầu tư nhà nước uy tín nhất tại Hà Nội với một loạt các các công trình nổi tiếng như dự án khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên, dự án Xuân La Tây Hồ, biệt thự Phùng Khoang – Lê Văn Lương kéo dài… và mới đây nhất là dự án A10 Nam Trung Yên với tổ hợp biệt thự, liền kề và cả căn hộ chung cư.

Đến với dự án, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình chung cư A10 Nam Trung Yên khi dự án được nhập khẩu toàn sắt thép mới tinh, khu căn hộ được xây dựng chuẩn chỉnh theo đúng các bước quy trình, và dự án luôn được xây đúng theo tiến độ.

Hiện tại cập nhật đầu tháng 6/2017, dự án đã triển khai cất nóc lô đất liền kề, biệt thự và phần chung cư bắt đầu xây lên tầng 1 chuẩn bị triển khai bán hàng. Để đặt mua chung cư A10 Nam Trung Yên, quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng dự án theo Hotline trên website hoặc đăng ký thông tin theo Form mẫu liên hệ dưới chân website.

 
Google Analytics Alternative