Logo dự án Le Grand Jardin Sài Đồng – ý nghĩa của là gì?

Ý tưởng logo chính thức của dự án chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng là bông hoa cũng là hình tượng cánh chim, tượng trưng cho tự do, hoài bão và tuổi trẻ: Hoa thiên điểu là loài hoa mang tên chim thiên đường (Bird of paraside) – tên hoa đã ấn tượng, hình dáng hoa càng lôi cuốn với nhiều màu sắc độc đáo, nổi bật.

Cùng tìm hiểu về ý nghĩa dự án Le Grand Jardin, từ khâu xây dựng tới việc đặt tên sản phẩm, mới thấy được sự tâm huyết của những con người đang ngày đêm xây dựng nó, một sản phẩm đẳng cấp chất lượng tại phía Đông Hà Nội.

Xem thông tin lịch mở bán chung cư Le Grand Jardin

Ý tưởng logo chính thức của dự án chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng là bông hoa cũng là hình tượng cánh chim, tượng trưng cho tự do, hoài bão và tuổi trẻ: Hoa thiên điểu là loài hoa mang tên chim thiên đường (Bird of paraside) – tên hoa đã ấn tượng, hình dáng hoa càng lôi cuốn với nhiều màu sắc độc đáo, nổi bật. Những cánh hoa khoe sắc lam ánh tím kết hợp cùng tông cam rực rỡ của đài hoa trông tựa chú chim nhỏ đang sải rộng đôi cánh hướng về phía mặt trời. Ai ngắm nhìn hoa lần đầu tiên đều không khỏi ngạc nhiên, thích thú bởi sự kỳ diệu mà thiên nhiên đã mang lại.

Logo chính thức chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng Long Biên

Cây hoa thiên điểu mang ý nghĩa tượng trưng cho sự dũng cảm trong tình yêu. Màu sắc thiết kế khá sống động như loài hoa Thiên Điểu với sự chuyển động theo không gian và thời gian mang hạnh phúc ngập tràn đến muôn nhà.

Để tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế mặt bằng căn hộ dự án chung cư Le Grand Jardin click vào tìm hiểu thêm

Hoặc liên hệ với chuyên viên phòng tư vấn dự án, để được tư vấn chi tiết về những căn hộ đẹp và phù hợp nhất với quý khách ở chung cư Le Grand Jardin

Call Now Button
DMCA.com Protection Status