Khám phá công nghệ xây dựng “Tường chịu lực” tại chung cư A10 Nam Trung Yên

Được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Handico, chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ được xây dựng theo công nghệ “tường chịu lực” – một trong những công nghệ hiện đại nhất đang được nhiều chủ đầu tư như Vingroup, Tân Hoàng Minh áp dụng cho các dự án cao cấp.

Sơ lược về công nghệ tường chịu lực: Đây là công nghệ xây dựng sử dụng tường dày có gắn lõi thép được dùng làm khung chịu lực cho tòa nhà thay thế cho cột chịu lực. Ưu điểm của công nghệ này là phần diện tích sử dụng trong căn hộ sẽ tăng lên mức tối đa, tương ứng 93 – 94% tổng diện tích căn hộ.

Ngoài ra với công nghệ tường chịu lực, trong căn hộ sẽ không còn cột lớn trong nhà, thẩm mỹ trong căn hộ sẽ được nâng cấp và cải thiện. Đây được xem là một công nghệ ưu việt, mang đến một thời đại mới cho ngành xây dựng những tòa nhà cao cấp.

Thực tế đã cho thấy, công nghệ “Tường chịu lực” bắt đầu xuất hiện từ đầu năm 2015, lần đầu tại dự án Times City Park Hill 458 Minh Khai của Vingroup. Sang đến nay năm 2016 – 2017, công nghệ này đang dần trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên những dự án sở hữu công nghệ này rất hiếm, chỉ có một vài dự án.

Hiện tại toàn thành phố Hà Nội chỉ có những dự án chung cư sau sở hữu công nghệ tân tiến, thông minh này. Đó chính là các dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì của Vingroup, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Times City Park Hill và D’Capitale Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh.

phong-khach-can-ho-a10-nam-trung-yen

Trong khu đô thị Nam Trung Yên, hiện tại chỉ có duy nhất chung cư A10 Nam Trung Yên Handico sở hữu công nghệ hiện đại này. Ngoài ra các căn hộ tại đây cũng được thiết kế khá thông thoáng, phòng ngủ có cửa sổ lớn rộng mở, phòng khách có ban công logia riêng.

Về bố trí căn hộ, tại A10 Nam Trung Yên có 2 loại căn hộ chính là căn hộ 2 – 3 phòng ngủ. Nổi bật trong đó là căn hộ 3 phòng ngủ A10 Nam Trung Yên với vị trí góc cũng thiết kế đẳng cấp tuyệt vời sẽ mang đến giá trị sống tuyệt vời cho những gia đình đông con cái ưa thích căn hộ văn minh, hiện đại nhưng vẫn hòa mình cùng không gian thiên nhiên.

Về tiến độ xây dựng dự án A10 Nam Trung Yên, hiện tại đã được chủ đầu tư Handico xây lên tầng 2 – 3. Dự kiến dự án sẽ được mở bán trong cuối tháng 7/2017. Với chất lượng sống văn minh cùng chất lượng căn hộ đẳng cấp, chung cư Nam Trung Yên Handico nhất định sẽ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm dự án.

Hiện tại chủ đầu tư Handico bắt đầu nhận đặt chỗ dự án. Để đăng ký nhận thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng bằng cách đăng ký thông tin theo Form mẫu dưới chân website hoặc liên hệ theo Hotline website.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status