Khám phá camera an ninh 3 lớp tại chung cư A10 Nam Trung Yên

Được nhiều khách hàng lựa chọn làm chốn an cư lâu dài, chung cư A10 Nam Trung Yên không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế thông minh, tối ưu hóa mà còn bởi hệ thống an ninh tuyệt mật với camera an ninh 3 lớp lắp tại sảnh tòa nhà – hành lang và trước cửa căn hộ.

Đối với nhiều khách hàng mua chung cư, một trong những tiêu chí đặt mua được đưa lên trên hàng đầu không phải bởi thiết kế căn hộ thông minh, mà bởi tính an toàn tuyệt đối mà khu căn hộ mang lại. Và nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư Handico đã xây dựng nên một khu căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên lý tưởng với hệ thống camera an ninh 3 lớp siêu chất lượng.

Cụ thể tại tòa nhà sẽ được trang bị một camera hiện đại tại ngay sảnh căn hộ. Bất cứ người ngoài ra vào đều có bảo vệ kiểm soát và hỏi xem muốn lên căn hộ nào, và sẽ gọi điện cho chủ căn hộ xin xác nhận. Đây là một trong những tính năng an ninh hay đang được nhiều khu căn hộ cao cấp áp dụng, giúp kiểm soát người ra vào tránh tình trạng trộm cắp tại chung cư.

Tiếp đó tại hành lang của khu căn hộ sẽ được trang bị hệ thống camera an ninh quay toàn cảnh người ra vào tại hành lang, giúp ban quản lý tòa nhà có thể kiểm soát được việc làm của cư dân, tránh tình trạng nhiều cư dân vô ý thức vứt rác bừa bãi ra hành lang hay để trẻ con nô đùa bên ngoài gây ảnh hưởng đến cư dân xung quanh

Và cuối cùng đó chính là camera thông minh được gắn ngay trên cửa ra vào căn hộ, giúp chính gia chủ căn hộ có thể biết được ai đang ở trước cửa căn hộ. Việc nay sẽ giúp chủ nhân biết được người đang đứng trước căn hộ có đúng là bạn bè của mình không ngay người lạ mặt.

camera-can-ho-a10-nam-trung-yen

Hiện tại tính năng camera an ninh tại trước cửa căn hộ chỉ xuất hiện trong một số chung cư cao cấp tại Hà Nội điển hình như Times City, Royal City của Vingroup. Tuy nhiên trong thời gian tới những khu đô thị cao cấp cũng đang dần sở hữu tính năng đặc biệt hấp dẫn này.

Với hệ thống camera an ninh chất lượng này, cư dân khu căn hộ sẽ hoàn toàn yên tâm về việc căn hộ sẽ không bao giờ có tình trạng mất trộm. Ngoài ra với hệ thống camera an ninh tại hành lang, cư dân khu căn hộ A10 Nam Trung Yên hoàn toàn có thể hướng dẫn bạn bè, người thân đến phòng trong trường hợp họ mới lần đầu đến chung cư.

 
Google Analytics Alternative