Hào hứng cùng con tới trường mầm non song ngữ chung cư A10 Nam Trung Yên

Gia đình chính là trường học đầu tiên của con, nơi dạy cho con những bước chân đầu tiên, những tiếng gọi mẹ thân thương, dạy con cử chỉ, lời nói, hành động. Chung tay cùng các gia đình xây dựng mái ấm, Handico mang đến một siêu phẩm cho chốn an cư bền vững mang tên chung cư A10 Nam Trung Yên. Cùng với các tiện ích đặc biệt, A10 Nam Trung Yên sẽ tạo nên một môi trường sống, giao dục toàn diện, giúp con trẻ phát triển hoàn thiện nhất.

Nước ta hiện nay vẫn còn là một nước đang phát triển. Một phần do trình độ dân trí của người Việt chưa cao. Trong đó, ảnh hưởng của ngôn ngữ chung là một yếu tố vô cùng quan trọng. Dự kiến trong một vài năm tới, nước ta sẽ phổ cập tiếng Anh trên diện rộng, dùng cả tiếng Việt và tiếng Anh làm quốc ngữ. Là những người làm cha mẹ, bạn sẽ làm gì để con mình bắt kịp được xu thế phát triển của xã hội?

Trước hết, cần có một môi trường sống tốt nhất để con có điều kiện phát triển về cả thể chất và tinh thần. Chung cư A10 Nam Trung Yên chính là một nơi an cư lý tưởng. Không chỉ cao cấp, hiện đại, nơi đây còn có sự tiện nghi trong sinh hoạt với các tiện ích thiết yếu của cuộc sống. Vị trí A10 Nguyễn Chánh còn là nơi hội tụ những cộng đồng dân cư dân trí cao, văn minh văn hóa, giúp con trẻ được giao lưu, học hỏi những điều hay.

Trường học là yếu tố quan trọng, giáo dục con bạn phát triển trí tuệ. Ngay từ khi học mầm non, con bạn sẽ có điều kiện được tiếp xúc và tìm ra tài năng thiên bẩm, hay ước mơ giản dị để các bé có được hướng đi cho tương lai tốt nhất. Mô hinh giáo dục phương phát Nhật Bản này được trường mầm non song ngữ A10 Nam Trung Yên học hỏi chắc chắn sẽ giúp các bé được lớn lên và sống là chính mình, phát huy tối đa khả năng của bản thân.

truong-mam-non-tai-chung-cu-a10-nam-trung-yen

Trường mầm non song ngữ giúp con được tiếp cận với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Với độ tuổi này, trí nhớ của bé rất dễ tiếp thu những cái mới, là lứa tuổi thích hợp nhất để các bé học tiếng Anh. Trau dồi vốn từ thông qua tiếp xúc với các đồ vật ngay từ khi còn nhỏ, những trẻ em ở chung cư A10 Nam Trung Yên nhanh chóng vươn lên trở thành những đứa trẻ thông thạo tiếng Anh. Từ đó, tạo điều kiện vươn lên cho tương lai sáng lạn của con.

Trường mầm non chung cư A10 Nguyễn Chánh Handico được thiết kế ở ngay tầng 2 của tòa nhà chung cư. Điểm này giúp thuận tiện cho các phụ huynh khi đưa, đón con, đồng thời đảm bảo an toàn cho các bé trong điều kiện xã hội phức tạp nhiều tệ nạn. Ngoài ra, trường tiểu học, trung học được xây dựng trong nội khu, chỉ cách chung cư A10 Nam Trung Yên từ 100-200 mét.

Có thể nói, chung cư A10 Nam Trung Yên là một nơi an cư hoàn hảo để hỗ trợ con em các gia đình có điều kiện phát triển một cách hoàn thiện. Truy cập ngay website: www.chungcua10namtrungyen.vn để cập nhật thông tin về mặt bằng và giá bán.

 
Google Analytics Alternative