Đối tượng khách hàng nào phù hợp mua chung cư A10 Nam Trung Yên

Trong cuộc họp triển khai kể hoạch kinh doanh cuối tháng 6 cùng phòng bán hàng chung cư A10 Nguyễn Chánh, chúng tôi đã cùng chủ đầu tư điểm lại lượng khách hàng đã đăng ký quan tâm căn hộ. Và bài phân tích hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra rõ rằng những đối tượng nào sẽ phù hợp với việc sở hữu một căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên.

Đối tượng khách hàng mua để ở

Khác với các dự án mang thương hiệu bất động sản cao cấp khác như của Vingroup hay Tân Hoàng Minh, dự án chung cư A10 Nam Trung Yên của Handico sở hữu vị trí trung tâm quận Cầu Giấy Hà Nội, đường phố thông thoáng nhưng có giá bán khá hợp lý trung bình chỉ khoảng 30 triệu/m2.

Về tổng giá bán chung cư A10 Nam Trung Yên khá hợp lý chỉ từ khoảng 1.7 – 1.8 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ và khoảng 3 tỷ/căn hộ 3 phòng ngủ. Mức giá bán này sẽ phù hợp với những khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại vị trí trung tâm với giá thành vừa phải. Cụ thể hơn đối tượng khách hàng mua để ở tại đây sẽ gồm những đối tượng sau:

+  Các cặp vợ chồng trẻ có 1 hoặc 2 con nhỏ có thể sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ A10 Nam Trung Yên với giá bán khoảng từ 1.7 tỷ/căn, sau này sinh thêm cháu có thể cho 2 đứa ở chung hoặc chuyển đổi sang căn hộ khác.

+  Các gia đình đông con từ 2 – 3 con lớn hoặc 1 con nhưng có cả ông bà có thể mua 1 căn hộ 3 phòng ngủ tại đây. Trung bình giá bán 1 căn hộ 3 phòng ngủ sẽ rơi đâu đó ở mức khoảng 3 tỷ/căn hộ, và tất cả loại căn hộ này đều nằm tại các vị trí góc tuyệt đẹp của tòa tòa.

+  Một đối tượng mua căn hộ để ở tại đây tương đối nhỏ nhưng vẫn có đấy chính là người Hàn Quốc sang Việt Nam sinh sống và làm việc. Thường những khách hàng này sẽ ở những khu đẳng cấp như Keangnam hay D’Capitale Trần Duy Hưng, Sky Lake Phạm Hùng nhưng tuy nhiên đối với 1 lượng nhỏ các khách hàng có tầm tài chính nhỏ có thể sở hữu căn hộ tại chung cư A10 Nam Trung Yên do dự án nằm ngay đường Nguyễn Chánh khá gần khu vực sinh sống của người Hàn tại Hà Nội.

khach-hang-mua-nha

Nhìn chung đối tượng khách hàng mua chung cư A10 Nam Trung Yên khá đa dạng cả khách mua ở và đầu tư

Đối tượng khách hàng mua đầu tư

Không chỉ thu hút các khách hàng mua căn hộ để ở, chung cư A10 Nam Trung Yên còn thu hút cả những khách hàng chuyên đầu tư cả đầu tư mua đi bán lại, đầu tư lướt sóng và cả đầu tư cho thuê. Lý giải về sức hấp dẫn của dự án đối với loại khách hàng này nguyên nhân chính vẫn do vị trí và giá bán căn hộ.

Trong xu hướng mở rộng thành phố về phía Tây, các khu căn hộ có đầy đủ cả không gian sống lẫn tiện ích hoàn hảo phần lớn đều nằm ngoài vành đai 3. Do vậy một khu căn hộ có vị trí đẹp trung tâm quận Cầu Giấy – một trong những quận đẹp nhất Hà Nội như A10 Nam Trung Yên chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng, tiềm năng đầu tư lớn.

Ngoài ra thêm một yếu tố khiển nhiều nhà đầu tư quyết định chọn lựa mua A10 Nam Trung Yên chính do giá bán khởi điểm dự án thời điểm hiện tại được chủ đầu tư Handico đưa ra khá rẻ chỉ từ trung bình 30 Triệu/m2 trong khi đó những dự án lân cận đường Trung Kính, Nguyễn Chánh đang dao động ở mức 35 – 40 triệu/m2.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status