Chuyên gia bất động sản nhận định gì về chung cư A10 Nam Trung Yên

Sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm khu đô thị Nam Trung Yên – Cầu Giấy, chung cư A10 Nguyễn Chánh Handico không chỉ được khách hàng quan tâm đánh giá mà còn nhận được nhiều nhận định tích cực từ phía giới đầu tư và các chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Hà Nội.

Được biết dự án chung cư A10 Nguyễn Chánh được đầu tư và phát triển bởi công ty Handico – một thương hiệu bất động sản khá nổi tiếng, đã triển khai thành công nhiều dự án tại Hà Nội. Mặc dù chưa mở bán chính thức nhưng dự án đã được đông đảo các môi giới từ các sàn giao dịch lớn nhỏ quảng cáo rầm rộ trên các trang rao bán bất động sản.

Qua trao đổi với ông Hoàng Mạnh Cường, giám đốc phụ trách kinh doanh tại công ty TNHH Newstarland chuyên phân phối các sản phẩm của Vingroup, ông đã có đôi lời nhận định về chung cư A10 Nam Trung Yên như sau:

“Chung cư A10 Nam Trung Yên hội tụ cả 3 tiêu chí hàng đầu của một dự án bất động sản đầu tư tốt: vị trí trung tâm dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực thành phố – không gian sống lý tưởng để làm chốn an cư trọn đời – giá bán căn hộ hợp lý, rẻ hơn tương đối so với những dự án đã hoàn thiện cùng khu vực. Về mặt lâu dài, đầu tư chung cư A10 Handico sẽ mang lại những giá trị thăng dư to lớn cho chủ nhân sở hữu căn hộ”

chung-cu-a10-nam-trung-yen

Hiện tại về mặt bằng giá bán khu đô thị Nam Trung Yên, chung cư A10 đang được chủ đầu tư Handico đưa ra mức ra từ 27 Triệu/m2 khá rẻ

Cũng trong một cuộc họp trao đổi cùng với bà Nguyễn Thị Hường, trưởng phòng phụ trách kinh doanh tại công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, bà Hường cũng đưa ra một số ý kiến riêng của mình về khu căn hộ này:

“Trong suốt thời gian hơn 3 năm phụ trách hàng chục dự án bất động sản lớn nhỏ tại Hà Nội, tôi đánh giá chung cư A10 Nam Trung Yên của Handico khá cao về các yếu tố chất lượng công trình, không gian và môi trường sống an lành phù hợp làm chốn an cư lý tưởng lâu dài”

Thực tế cho thấy trong thời gian qua, khá nhiều khách hàng lựa chọn quyết định mua tại chung cư A10 Nguyễn Chánh bởi sự uy tín của Handico. Trong thời điểm hiện tại, khá nhiều khu chung cư chất lượng công trình kém, thậm chí ngừng xây thì một sản phẩm chất lượng mang theo thương hiệu Handico nhất định sẽ là một sự đảm bảo chắc chắn, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người mua nhà.

Ngoài ra việc nằm trong một khu đô thị yên tĩnh, đường phố thông thoáng cũng mang đến nhiều lợi thế riêng biệt cho A10 Nam Trung Yên. Cùng với đó là những tiện ích đi kèm trong chính khu căn hộ với mức phí dịch vụ chung cư A10 Nam Trung Yên cư dân phải trả ở mức khá thấp so với mặt bằng chung các khu chung cư cao cấp khác đã giúp khu căn hộ đặt điểm 10 tròn trĩnh trong mắt nhiều khách hàng.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status