Chung cư A10 Nam Trung Yên và câu chuyện tôm hùm giá 700 nghìn

Trong kinh doanh nói chung và ngành bất động sản nói riêng, để thu hút sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm của mình, người chủ phải nghĩ ra hàng trăm cách khác nhau từ PR sản phẩm, tặng quà khách hàng…. Hôm nay chúng tôi muốn gửi đến những ai đang quan tâm sản phẩm chung cư A10 Nam Trung Yên một câu chuyện mang tên tôm hùm giá 700 nghìn.

Có 3 nhà hàng hải sản, trong đó mỗi nhà hàng chuyên bán 1 đặc sản riêng. Trong đó:

Nhà hàng A chuyên bán bề bề tươi sống với giá 200.000 VND/kg.

Nhà hàng B chuyên bán tôm hùm 1.4 – 1.6 kg với giá 500.000 VND/kg

Nhà hàng C chuyên bán tôm hùm cao cấp Canada 3 – 4 kg với giá 1.000.000 VND/kg

Và câu chuyện ở đây là liệu nhà hàng nào đông khách nhất? Thật bất ngờ rằng không phải nhà hàng A với giá bán rẻ, phải chăng hay nhà hàng C với các sản phẩm độc, giá ngất ngưởng mà chính là nhà B với sản phẩm cao cấp nhưng mức giá không quá cao.

Đối với người tiêu dùng, bề bề là một sản phẩm quá đại trà, có thể thưởng thức ở bất kỳ đâu nên dù có giá bán rẻ nhưng vẫn không quá thu hút nhiều khách hàng. Cũng như tôm hùm Canada là một thứ rất cao cấp, độc tuy nhiên với giá bán 3 – 4 Triệu/con thì dường như chỉ phù hợp với những cuộc ăn nhậu của đại gia.

Tuy nhiên sản phẩm tôm hùm giá 700 – 800 nghìn/con lại hoàn toàn khác. Đây là một mức giá mà người dân trung cấp hoàn toàn có thể bỏ ra để thưởng thức một đặc sản cao cấp, do vậy nên đây sẽ là sản phẩm bán chạy nhất.

cau-chuyen-tom-hum-gia-700-nghin

Tôm hùm với giá 700 nghìn chắc chắn sẽ là một sản phẩm vô cùng đắt khách, phù hợp cả về giá bán và thị hiếu người tiêu dùng

Quay lại với chung cư A10 Nam Trung Yên của Handico, quý khách sẽ nhận thấy đây là một sản phẩm bất động sản giống hệt với câu chuyện tôm hùm giá 700 nghìn bên trên. Sở hữu không gian sông tuyệt đẹp với những khoảng cây xanh rộng lớn cùng dãy biệt thự liền kề, vườn hoa trải dọc xung quanh 2 tòa tháp căn hộ, A10 Nguyễn Chánh được đánh giá là một trong những khu căn hộ đẹp nhất tại quận Cầu Giấy.

Tuy nhiên điểm tạo nên sự khác biệt cho chung cư A10 Nam Trung Yên, đó chính là giá bán căn hộ tại đây không hề ở mức trên trời như các sản phẩm gần đó như Vinhomes Sky Lake phạm Hùng của Vingroup hay D’Capitale Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh với giá 45 – 65 Triệu/m2…

Chủ đầu tư Handico đã đưa ra mức giá bán chung cư A10 Nam Trung Yên vô cùng phải chăng chỉ 31 – 32 Triệu/m2 cũng giống như tôm hùm giá 700 nghìn vậy. Khách hàng quan tâm khu căn hộ chỉ cần 1.9 tỷ có thể sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ và 2.7 tỷ đối với 1 căn hộ 3 phòng ngủ A10 Nguyễn Chánh.

phong-ngu-can-ho-a10-nam-trung-yen

Và thực tế đã cho thấy, sản phẩm căn hộ đã đáp ứng hoàn toàn thị hiếu và tài chính của người dân khu vực phía Tây Hà Nội. Chỉ trong vòng 1 tháng kể từ thời điểm ra hàng, gần 30% sản phẩm căn hộ đã tìm được chủ nhân của mình dù cho mỗi sàn bán chung cư A10 Nam Trung Yên 1 giá khác nhau.

Hiện tại về phía chủ đầu tư Handico đang rục rịch chuẩn bị cho ra mắt thêm các tầng tiếp theo của cả 2 tòa CT1 và CT2. Trong thời gian tới, chung cư A10 Nam Trung Yên hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những sản phẩm thống trị thị trường Tây Hà Nội trong những tháng cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

DMCA.com Protection Status