Chung cư A10 Nam Trung Yên được lợi gì khi nằm ngay gần Keangnam?

Không chỉ được được khách hàng đánh giá cao bởi thiết kế độc đáo, hợp lý, khu chung cư A10 Nam Trung Yên của Handico còn được khách hàng đánh giá cao bởi vị trí thuận lợi, nằm ngay gần khu Keangnam tận dụng được cơ sở hạ tầng chất lượng cũng như mang đến lợi thế về mặt cho thuê.

Keangnam Hà Nội Landmark Tower được biết đến  là tòa tháp căn hộ cao nhất tại Hà Nội với chiều cao lên tới 72 tầng, tọa lạc ngay tại điểm giao giữa 2 tuyến đường Dương Đình Nghệ và đường Phạm Hùng vành đai 3, đã bàn giao từ năm 2011 và đã có gần 1000 hộ chuyển vào ở, chủ yếu là người Hàn Quốc.

Chính vì vậy, nên xung quanh khu Keangnam hệ thống cơ sở hạ tầng nơi đây rất phát triển. Có khá nhiều quán ăn, khu ẩm thực, khu cafe mọc nên xung quanh đây nhằm phục vụ nhu cầu người Hàn Quốc. Do đó nên khu căn hộ A10 Nam Trung Yên nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Chánh, gần với đường Dương Đình Nghệ sẽ tận dụng được mọi hệ thống hạ tầng này.

Ngoài ra hiện tại giá khu căn hộ Keangnam tương tối cao trung bình ở mức trên 2500 $/m2, trong khi đó thiết kế căn hộ khá lớn từ 100m đến loại hơn 400m, nên không phải người Hàn Quốc nào sang Hà Nội cũng có thể sở hữu được. Trong khi đó giá bán chung cư A10 Nam Trung Yên được Handico đặt ra ở mức trung bình chỉ từ 30 Triệu/m2.

Như vậy thay vì bỏ ra 6 tỷ để sở hữu 1 căn hộ Keangnam thì khách hàng quanh khu vực chỉ cần bỏ ra 1.7 tỷ là hoàn toàn có thể sở hữu được 1 căn hộ 2 phòng ngủ A10 Nam Trung Yên, một con số chỉ bằng 1/4 giá bán 1 căn hộ tại Keangnam. Điểm lại trong thời gian gần đây, nhà nước Việt Nam đã mở cửa cho người nước ngoài được phép sở hữu căn hộ trong thời gian 50 năm.

keangnam-ha-noi

Cận cảnh khu căn hộ Keangnam Landmark Tower về đêm

Chính vì vậy trong thời gian vừa qua, những dự án như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng của Vingroup hay D’Capitale Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía khách hàng người Hàn Quốc sinh sống quanh khu vực Keangnam.

Tuy nhiên nếu nhìn ở một góc độ khác, quý khách sẽ thấy giá bán tại 2 khu vực khá lớn do đó nên một phần lớn người Hàn Quốc có tài chính vừa vẫn chưa tìm được nơi để ở. Và lúc này những khách hàng này sẽ quyết định sẽ đi thuê căn hộ chung cư.

Do vậy nên tiềm năng cho thuê tại chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ tăng lên, thu hút được những khách hàng cho thuê này. Các chủ sở hữu căn hộ tại đây chỉ cần cho thuê 1 căn hộ 2 phòng ngủ ở mức trung bình 10 – 12 triệu/tháng là hoàn toàn có thể .

Như vậy dự án A10 Handico với việc nằm gần khu căn hộ Keangnam sẽ vừa tận dụng được hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đặc biệt, vừa tận dụng được nguồn khách hàng thuê nhà tiềm năng tại khu vực này.

 

 
Google Analytics Alternative