Chính thức mở bán chung cư A10 Nam Trung Yên trong tháng 7/2017

Mới đây trong cuộc họp triển khai kế hoạch bán hàng giữa Handico và phòng bán hàng dự án A10 Nam Trung Yên, chủ tịch tập đoàn Handico Hà Nội đã công bố sẽ chính thức mở bán phân khu cao tầng – căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên trong tháng 7/2017.

Dự án hiện tại đã xây dựng xong phần móng, đã lên đến cos 0.0 đủ tiêu chuẩn để mở bán. Công trường chung cư luôn được hực hiện chuẩn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tê, đảm bảo an toàn cho công nhân thi công cũng như chất lượng công trình tại chung cư A10 Nam Trung Yên.

Trong buổi họp triển khai tiến độ bán hàng, phía bên phụ trách phòng thủ tục Handico đã thông báo đã tuyển dụng đầy đủ nhân viên, để có thể đáp ứng tốt nhất việc ký hợp đồng mua bán và đóng tiền cho khách hàng. Hiện tại mọi công đoạn bán hàng đã được chuẩn bị 99%, khách hàng quan tâm căn hộ chỉ việc đếm ngày chờ dự án mở bán chính thức.

Được biết dự án chung cư A10 Nguyễn Chánh trong thời gian qua, mặc dù chưa được chính thức mở bán nhưng đã nhận được rất nhiều đăng ký quan tâm của khách hàng đến từ mọi khu vực thành phố Hà Nội. Đặc biệt chỉ trong tháng 6/2017 chúng tôi đã nhận được gần 100 lượt đăng ký quan tâm dự án đến từ khách hàng.

Điều đó đã cho thấy sức hút rõ ràng của dự án đối với người dân Hà Nội. Thực tế đã cho thấy, trong thời điểm hiện tại khi mà các dự án mọc lên đều lấy danh nghĩa chung cư cao cấp với trò bày vẽ ra tiện ích để bán hàng, thì những sản phẩm mang thương hiệu uy tín như Handico sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

chung-cu-a10-nam-trung-yen

Trong thời điểm năm 2017 khi mà các chủ đầu tư đang chơi trò bánh vẽ tiện ích thì những sản phẩm mang thương hiệu uy tín như Handico luôn là lựa chọn được đặt ra hàng đầu

Ngoài ra, giá bán chung cư A10 Nam Trung Yên cũng được đánh giá khá hợp lý khi suất ngoại giao căn hộ chỉ từ 27 Triệu/m2. Với vị trí đẹp, ngay trung tâm quận Cầu Giấy, gần với khu Keangnam, chung cư A10 Nam Trung Yên không chỉ phù hợp với những khách hàng sinh sống quanh khu vực này mà còn phù hợp với cả những khách hàng đầu tư mua đi bán lại.

Thực tế cho thấy đa phần các sản phẩm xung quanh khu vực có giá rất cao, điển hình như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vingroup vừa công bố mở bán vào cuối năm 2016 có giá bán khá cao lên đến tận 50 Triệu/m2. Giá bán trên là giá bán tim tường.

Như vậy nếu tính ra, giá bán chung cư Vinhomes Phạm Hùng sẽ còn cao gấp đôi so với chung cư A10 Nam Trung Yên. Chính bởi điều này, nên thời gian vừa qua, rất nhiều khách hàng quanh khu vực Cầu Giấy đã quyết tâm lựa chọn mua chung cư này của Handico.

Và không để khách hàng phải chờ đợi lâu hơn nữa, mới đây Handico đã quyết định sẽ cho mở bán chung cư Nam Trung Yên A10 vào tháng 7/2017. Đây được xem là quyết định sáng suốt nhất của Handico từ lúc thành lập công ty đến nay.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status