Chi tiết về phí dịch vụ tại chung cư A10 Nam Trung Yên

Chí phí dịch vụ tại chung cư A10 Nam Trung Yên là bao nhiêu? gồm những gì? Có bao gồm phí gửi xe hay không? Đó là tất cả những gì chúng tôi nhận được từ phía khách hàng quan tâm trong thời gian qua. Và tất cả những vấn đề này sẽ được phòng bán hàng chúng tôi trả lời trong bài viết này.

Trước tiên cũng như các khu căn hộ khác, phí dịch vụ tại chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ bao gồm các khoản phí phải trả cho ban quản lý tòa nhà nhằm mục đích duy trì và vận hành tòa nhà như chi phí dọn vệ sinh, chiếu sáng các khu vực công cộng, chi phí thuê đội ngũ bảo vệ an ninh tòa nhà.

Chi phí dịch vụ này sẽ được trả cho ban quản lý tòa nhà thường đóng theo năm hoặc 6 tháng tùy theo ban quản lý tòa nhà quyết định. Hiện tại việc phí quản lý dịch vụ tại A10 Nam Trung Yên sẽ được đóng như thế nào sẽ do ban quản lý tòa nhà thông báo khi cư dân đã nhận bàn giao và đi vào ở.

Tuy nhiên có một điều khách hàng cần lưu rằng phí dịch vụ với phí bảo trì tòa nhà là 2 loại phí hoàn toàn khác nhau. Phí bảo trì được tính bằng 2% giá bán căn hộ trước VAT và chỉ phải đóng 1 lần duy nhất trước khi nhận nhà. Loại phí này sẽ được chủ đầu tư chuyển cho phía ban quản lý tòa nhà khi dự án bàn giao đi vào hoạt động. Và ban quản lý phải có trách nghiệm bảo dưỡng các trang thiết bị vận hành tòa nhà định kỳ như thang máy, thiết bị an ninh, sơn sửa lại tòa nhà….

be-boi-chung-cu-a10-nam-trung-yen

Khách hàng mua nhà cần phải phân biệt rõ chi phí dịch vụ và phí bảo trì căn hộ chung cư

Ngoài ra khách hàng cũng cần lắm rõ, phí dịch vụ cũng sẽ không bao gồm phí gửi xe. Tất cả các hộ gia đình có phương tiện xe máy hay xe ô tô để dưới hầm sẽ phải đóng cho ban quản lý hàng tháng. Chi phí cụ thể sẽ được ban quan lý quy định tại thời điểm bàn giao căn hộ. Thông thường vé tháng xe máy sẽ vào khoảng 50.000 – 80.000 VND/tháng còn ô tô sẽ vào khoảng 1.000.000 – 1.200.000 VND/tháng.

Vậy sau khi giải thích rõ cho khách hàng về chi tiết phí dịch vụ tại căn hộ A10 Nam Trung Yên gồm những gì, chúng tôi xin phép trả lời câu hỏi cuối và cùng là câu hỏi quan trọng nhất. Đó chính là phí dịch vụ tại chung cư A10 Nam Trung Yên là bao nhiêu?

Hiện tại phí dịch vụ tại tòa nhà A14 Nam Trung Yên đang được quy định ở mức 3.800 VND/m2 và dự kiến tại chung cư A10 Nam Trung Yên cũng sẽ tương đương ở mức 3.500 – 4.000 VND/m2. Với mức phí như vậy, chủ nhân căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ phải trả mức phí hàng hàng đối với từng loại căn hộ như sau:

+  Căn hộ 2 phòng ngủ: 250.000 – 300.000 VND/tháng.

+  Căn hộ 3 phòng ngủ: 400.000 – 450.000 VND/tháng.

Đây được xem là mức phí dịch vụ khá rẻ so với khu vực trung tâm Cầu Giấy. Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn của các sản phẩm mang thương hiệu Handico.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status