Căn hộ 60 m2 đang bán chạy nhất tại chung cư A10 Nam Trung Yên

Những tháng gần đây, cái tên “chung cư A10 Nam Trung Yên” đang là 1 trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên google và cả mạng xã hội. Trung bình tại đây mỗi ngày đều có 2 – 3 giao dịch căn hộ và nổi bật trong đó là loại căn hộ 60 m2 – 2 phòng ngủ đang là căn hộ được bán chạy nhất tại dự án.

Căn hộ được thiết kế với diện tích 65 m2 tim tường và 60 m2 thông thủy, 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung trong toàn căn hộ. Phòng khách và phòng bếp căn hộ được thiết kế tách biệt và đều có logia ban công riêng, giúp gia chủ tránh việc đặt máy giặt, để giàn phơi ngay trước phòng khách.

Thực tế từ thời điểm chính thức bán chung cư A10 Nam Trung Yên vào đầu tháng 9/2017 đến nay, căn hộ này bán vô cùng chạy hàng, bên phòng bán hàng Handico cứ ra thêm tầng nào là hết sạch căn 60 m2 tầng đó. Lý giải về điều này có 2 nguyên nhân chính:

Thứ nhất, các căn hộ 60 m2 chung cư A10 Nguyễn Chánh có hướng ban công Đông Nam. Đây được xem là hướng đẹp nhất trong tứ phương bát hướng bởi các căn hộ hướng này sẽ không bao giờ bị nóng, mà nhà lại luôn lộng gió, khí trời. Đối với những căn hộ tầng trung và cao, mùa hè chỉ cần mở cửa sổ ra, không cần phải bật điều hòa, tiết kiệm được rất nhiều tiền điện.

Thứ hai, các căn hộ 60 m2 chung cư A10 Nam Trung Yên này có giá bán được Handico đưa ra khá rẻ chỉ từ 1.9 tỷ/căn. So với việc phải bỏ ra số tiền lên tới 3 – 4 tỷ để sở hữu những căn hộ cao cấp tại các dự án xung quanh như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hay D’Capitale Trần Duy Hưng thì việc chỉ phải bỏ ra số tiền 1.9 tỷ mà lại được sở hữu 1 căn hộ cao cấp với quần thể sống thanh bình, yên tĩnh là sự lựa chọn tối ưu, sáng suốt hơn nhiều.

Xem thêm: Các căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư A10 Nam Trung Yên

phong-ngu-can-ho-a10-nam-trung-yen

Hiện tại căn hộ 60 m2 tại chung cư A10 Nguyễn Chánh được bán rất chạy do hướng Đông Nam và giá cả phù hợp

Đối với các cặp vợ chồng trẻ hoặc những gia đình có con còn nhỏ, việc lựa chọn căn hộ 60 m2 trên là hoàn toàn phù hợp. Sau khoảng hơn chục năm, khi các con đã lớn hơn, gia đình có nhu cầu sang căn hộ có diện tích lớn hơn, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh có thể bán căn hộ này đi và mua căn hộ mới.

Thủ tục chuyển nhượng căn hộ nhìn chung khá đơn giản, không hề phức tạp, khách hàng có thể xem trong bài viết về quy trình chuyển nhượng căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên

Ngoài ra khách hàng còn thu được 1 khoản lợi nhuận lớn từ việc căn hộ trên tăng giá. Hiện tại giá bán tại căn hộ A10 Nam Trung Yên khá rẻ so với mặt bằng chung các căn hộ cao cấp trong cùng khu vực như:

+  Home City 177 Trung Kính giá 35 – 37 triệu/m2.

+  Chealsea Park Trung Kính giá 34 – 36 Triệu/m2

+  Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng giá 40 – 65 Triệu/m2

Do vậy nên tiềm năng tăng giá về căn hộ tại A10 Nguyễn Chánh rất lớn. Việc sau hơn chục năm ở, giá bán tăng thêm 10 Triệu/m2 (tính cả phần lạm phát về đồng tiền Việt Nam) là hoàn toàn có thể.

Vậy nên những khách hàng nào còn đang chần chừ e ngại việc sau này sợ không bán lại được thì hãy yên tâm vì không những căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ bán dễ dàng mà còn mang lại 1 khoản lợi nhuận vô cùng lớn. Do đó để sở hữu căn hộ loại 60 m2 này, quý khách hãy đăng ký với phòng bán hàng chúng tôi để khi ra thêm tầng mới có thể mua được căn hộ này.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status