Bắc Hà sẽ cho ra mắt tòa Diamond 6th Element trong tháng 6/2018

Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Bắc Hà, tháng 6/2018 tập đoàn sẽ tiếp tục cho ra mắt tòa thứ 2 mang tên “Diamond” tại dự án 6th Element Tây Hồ Tây. Được biết tòa Diamond sẽ tiếp tục do công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Băc phân phối độc quyền.

Thời gian qua, dự án chung cư 6th Element Tây Hồ Tây nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân thủ đô. Vào tháng 12/2017, chủ đầu tư Bắc Hà đã chính thức mở bán tòa Melody và đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản phía Bắc Hà Nội khi có tới hơn 400 căn hộ 6th Element có chủ chỉ trong vòng 5 tháng.

Trước sức hút vô cùng lớn của chung cư 6th Element, việc cho ra mắt tòa tiếp theo Diamond đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của phần đa khách hàng quan tâm muốn sở hữu một căn hộ tại đây, nhưng các đợt mở bán trước đó vẫn chưa chọn được căn hộ ưng ý.

6th-element

Phối cảnh 2 tòa tháp Melody & Diamond được ghép sát với nhau

Được biết, tòa Diamond có thiết kế giống hoàn toàn với tòa Melody, được chia ra thành 2 khối D1 & D2, trong đó mỗi khối có tất cả 10 căn hộ/mặt sàn với các loại diện tích từ 59.8 – 109 m2, tương ứng với các căn hộ từ 1.5 – 3 phòng ngủ.

Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của tòa Diamond so với tòa Melody: Đó chính là tất cả các căn hộ hướng Tây của tòa Diamond đều được che chắn bởi tòa Melody, sẽ hạn chế tối đa nắng nóng mỗi ngày hè oi bức. Do vậy, đối với các khách hàng hợp với hướng Tây Tứ Mệnh, nhưng ngại nắng nóng thì các căn hộ hướng Tây tại tòa Diamond 6th Element thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo, khó có thể tìm được ở nhiều dự án Tây Hồ Tây khác.

Ngoài ra, chủ sở hữu các căn hộ tại tòa Diamond vẫn sẽ được tận hưởng những tiện ích độc đáo của khu căn hộ như bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa, hầm rượu Wine Cellar Cigar Bar, thư viện CooWorking The Art of Book, Sky Bar tầng thượng….

be-boi-vo-cuc-6th-element

Bể bơi vô cực – Một trong những tiện ích độc đáo tuyệt vời nhất tại 6th Element Tây Hồ Tây

Nhìn chung, thời gian qua chung cư 6th Elementđang được xem là dự án “HOT” nhất tại khu vực phía Bắc Hà Nội, thu hút đông đảo cả khách quan tâm mua ở lẫn khách đầu tư. Lý giải về sức hấp dẫn của dự án, điều đầu tiên phải kể đến đó là vị trí tinh toa, nằm ngay trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây – Giao thoa giữa 3 quận Tây Hồ, Ba Đình và Cầu Giấy.

Ngoài ra hệ thống Landscape và Layout thiết kế tòa nhà cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hút lớn cho khu căn hộ. Tại chung cư 6th Element, thiên nhiên và con người luôn được hòa quyện với nhau, mang lại cân bằng về cả thể chất lẫn tâm hồn tới chủ sở hữu.

Hiện tại, tòa Melody đã bán được tổng 65% lượng căn hộ, vẫn còn khoảng 35% lượng căn hộ tương đương với gần 200 căn hộ. Để trở thành những chủ nhân cuối cùng của tòa Melody hay những chủ nhân đầu tiên của tòa Diamond thượng hạng, xin quý khách vui lòng truy cập website bán hàng chính thức chủ đầu tư để đăng ký tư vấn:

Website: http://6thelement.com.vn/

DMCA.com Protection Status