3 yếu tố cần thiết của 1 dự án đầu tư đều hội tụ tại A10 Nguyễn Chánh

Được xem là dự án bất động sản đang làm mưa làm gió tại khu vực phía Tây Bắc, chung cư A10 Nguyễn Chánh Handico hội tụ cả 3 yếu tố cần thiết của 1 dự án đầu tư hàng đầu, đó chính là “Vị trí & tiện ích – chủ đầu tư uy tín – Giá bán”. Tại bài phân tích này chúng tôi sẽ giúp quý khách có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm bất động sản này.

tittle-chung-cu-a10-nam-trung-yen

Vị trí & tiện ích có một không hai

Căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên sở hữu vị trí vô cùng độc đáo, đó chính là trung tâm khu đô thị Nam Trung Yên ngay gần tòa Keangnam Landmark 72 và ngay cạnh chung cư A14 Nam Trung Yên đã được hoàn thiện. Nhìn chung cơ sở hạ tầng tại khu đô thị vô cùng phát triển.

Những tuyến phố lớn đi vào khu đô thị Nam Trung Yên như Trung Kính hay Mạc Thái Tông, Mạc Thái Tổ, Vũ Phạm Hàm, Nguyễn Chánh, Phạm Hùng vô cùng thông thoáng, được xây dựng với 6 làn đường rộng lớn, gần như hiếm khi nào tắc đường. Đây là một trong những lợi thế mà vị trí chung cư A10 Nam Trung Yên đem lại, tạo nên tính độc nhất cho sản phẩm căn hộ.

Ngoài ra tiện ích & không gian sống tại khu căn hộ cũng được nhiều khách hàng đánh gia rất cao. Ngay dưới 3 tầng khối đế khu căn hộ là trung tâm thương mại rộng lớn, các cửa hàng mua sắm tiện ích, bể bơi 4 mùa trong nhà.

Cùng với đó, ngay bên cạnh 2 tòa tháp chung cư là khu nhà ở thấp tầng biệt thự liền kề A10 Nguyễn Chánh với nhiều tiện ích công cộng, cảnh quan độc đáo và đặc biệt ngay chính giữa khu biệt thự là quảng trường rộng lớn với đài phun nước sẽ là nơi vui chơi, dạo bộ dành cho cư dân nơi đây.

khu-do-thi-nam-trung-yen-ha-noi

Đường phố được quy hoạch thông thoáng tại khu đô thị A10 Nam Trung Yên

Chủ đầu tư uy tín

Một trong những yếu tố không thể thiếu được đối với 1 dự án đầu tư hàng đầu đó chính là chủ đầu tư uy tín. Bởi dù dự án có được các môi giới “Bánh vẽ” trên giấy đẹp đến đâu nhưng nếu không được xây dựng thì cũng chỉ là một dự án chết. Do đó việc lựa chọn chủ đầu tư uy tín là một trong những yếu tố hàng đầu không thể bỏ qua của bất kỳ nhà đầu tư chuyên nghiệp nào.

Và chủ đầu tư chung cư A10 Nam Trung Yên không ai khác chính là Handico, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Hà Nội đã từng triển khai và hoàn thiện hàng chục các dự án lớn nhỏ từ văn phòng đến khu nhà ở tại thủ đô.

Hiện tại dự án A10 – A14 Nam Trung Yên đã được triển khai từ năm 2010. Khu nhà ở chung cư A14 Nam Trung Yên đã bàn giao và đi vào hoạt động, còn khu nhà ở A10 đã được Handico cho triển khai xây xong móng và chuẩn bị mở bán trong tháng 9/2017.

chung-cu-a10-nam-trung-yen

Giá bán hợp lý

Giá bán khu căn hộ đang được chủ đầu tư Handico đưa ra ở mức từ 30 Triệu/m2. Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản về chung cư A10 Nam Trung Yên, giá bán trên được xem là khá hợp lý khi những dự án chung cư xung quanh trong cùng khu vực đang được chào bán với mức giá cao ngất ngưởng.

Điển hình phải kể đến khu căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng của Vingroup đang được bán ở mức 45 – 65 Triệu/m2 một con số gấp từ 1.5 – 2 lần so với chung cư A10 Nguyễn Chánh Handico. Trong khi đó 2 dự án chỉ cách nhau 1 km qua con đường Dương Đình Nghệ.

Điều này đã cho thấy sức hút của dòng sản phẩm chung cư khu vực Cầu Giấy. Như vậy khách hàng mua tại thời điểm này với giá trung bình 30 Triệu/m2 thì sau khoảng 2 năm cơ hội tăng giá lên 35 – 40 Triệu/m2 là điều hoàn toàn có thể.

Lời tổng kết: Trên đây là 3 yếu tố cần thiết đối với 1 dự án đầu tư hàng đầu khách hàng cần nắm rõ trước khi đầu tư 1 sản phẩm bất động sản. Và chung cư A10 Nam Trung Yên thực sự là một sản phẩm đầu tư khách hàng nên cân nhắc, tham khảo.

 
DMCA.com Protection Status