3 kinh nghiệm khách hàng lưu ý khi đầu tư chung cư A10 Nam Trung Yên

Trong năm 2015 trở lại đây, việc đầu tư bất động sản đã trở nên quen thuộc đối với nhiều khách hàng Hà Nội. Tuy nhiên đối với những người mới tham gia vào thị bất động sản, không đầu tư đúng cách thì không những lời không thấy đâu mà mất cả vốn. Và hôm nay chúng tôi xin chia sẻ 3 kinh nghiệm khách hàng cần lưu ý đầu chung cư A10 Nam Trung Yên.

Xác định cách thức đầu tư cụ thể

Kinh nghiệm đầu tiên khách hàng cần lưu ý khi đầu tư dự án chung cư A10 Nam Trung Yên đó chính là phải xác định rõ cách thức mình sẽ đầu tư ra sao. Có 3 cách thức đầu tư chính tại thị trường bất động sản Hà Nội đó là đầu tư lướt sóng, đầu tư mua đi bán lại lâu dài và đầu tư cho thuê.

Theo kinh nghiệm hơn chục năm làm bất động sản của chúng tôi, dự án chung cư A10 Handico sẽ phù hợp với 2 loại hình đầu tư chính đó chính là đầu tư lướt sóng và đầu tư mua đi bán lại. Tại sao dự án A10 Nguyễn Chánh lại chỉ phù hợp với 2 loại hình đầu tư này?

Thực tế cho thấy, những năm gần đầu giá bán dòng bất động sản trung và cao cấp đang tăng cao. Xem xét thấy khu căn hộ A10 Nam Trung Yên đang nằm giữa 2 dòng bất động sản trên, sở hữu một vị trí trung tâm khu vực Nam Trung Yên – Cầu Giấy Hà Nội trong khi đó giá bán căn hộ A10 Nam Trung Yên chỉ rơi vào mức 30 triệu/m2 khởi điểm được xem là rẻ hơn mức thị trường đang bán từ 4 – 5 triệu/m2.

Do vậy nên tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai là khá cao. Những khách hàng mua đầu tư có thể đợi sau 1 năm rưỡi đến 2 năm rồi bán lại thu lời hoặc có thể lướt sóng kiếm chênh lệch một vài chục triệu ngay thời điểm hiện tại. Tuy nhiên có một điều quý khách cần lưu ý, nếu xác định sẽ lướt sóng thì không nên ký hợp đồng mua bán ngay với chủ đầu tư mà chỉ nên ký đặt cọc và thanh toán tiền.

chung-cu-a10-nam-trung-yen

Hiện tại đang có rất nhiều khách hàng đặt mua suất ngoại giao A10 Nam Trung Yên rồi đợi giá lên cao bán lại

Nên chọn căn hộ đẹp để đầu tư

Đương nhiên một căn hộ đẹp bao giờ đầu tư cũng tốt hơn một căn hộ xấu. Và câu hỏi đặt ra là căn hộ như thế nào được xem là căn hộ đẹp?

Để trả lời câu hỏi này, trước nên chúng ta cần phải nghiên cứu tập tục mua nhà của người Hà Nội nói riêng và người miền Bắc nói chung. Phần lớn những khách hàng mua chung cư A10 Nam Trung Yên xưa nay vẫn theo quan niệm “Vợ hiền hòa, nhà hướng Nam” tức hướng đẹp để mua nhà đầu tiên sẽ là 2 hướng Nam và Đông Nam bởi đây là 2 hướng hút gió, mát mẻ về mùa hè mà ấm áp về mùa Đông.

Hướng tiếp theo được xem là đẹp không kém 2 hướng trên chính là hướng Đông với ánh nắng ban mai nhè nhẹ vào sáng sớm rất tốt cho sức khỏe và trưa chiều không bị nóng dù là mùa hè oi bức. Còn xét về các hướng còn lại là Bắc – Đông Bắc – Tây – Tây Nam – Tây Bắc thì khách hàng nên tránh 3 hướng Tây – Tây Bắc – Tây Nam vì những hướng này nóng người mua không thích nên bán lại sẽ khó.

Nếu xem trên mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên thì các căn phù hợp để đầu tư sẽ là các căn hộ CH3 – CH4 – CH5 và CH6.

Về tầng, nếu quý khách muốn căn hộ của mình có tính thanh khoản nhanh, dễ bán lại thì nên chọn tầng trung. Cụ thể đối với chung cư A10 Nam Trung Yên cao 37 tầng thì các tầng căn hộ phù hợp để đầu tư nhất đó chính là tầng 8 – 25 (trừ tầng 12A – 13).

phong-khach-can-ho-a10-nam-trung-yen

Căn hộ hướng Nam – Đông Nam bao giờ cũng là loại căn hộ được nhiều khách hàng săn lùng nhất

Đừng ngại trả phí nhờ môi giới bán lại

Thực tế cho thấy ngày nay, nhiều nhà đầu tư muốn ăn trọn vẹn phần lời và không muốn nhờ môi giới bán lại. Tuy nhiên nếu không phải một đơn vị chuyên phân phối dự án thì việc tự bán lại cho khách hàng rất khó khăn do việc tìm kiếm khách hàng mua lại không hề đơn giản.

Nếu nhờ môi giới bán, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian đăng tin kiếm khách và tiết kiệm được chi phí cơ hội của việc dòng tiền đang tồn đọng trong căn hộ, không được lưu chuyển do không bán ngay được căn hộ vào thời điểm cần thiết.

Và lúc này những khách hàng đầu tư dự án cần lắm những đơn vị làm sâu về mua bán căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên để viêc mua bán được thuận lợi hơn. Do vậy, hãy liên hệ với chúng tôi, phòng bán hàng chuyên sâu dự án, chúng tôi nhất định sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản nói chung và sản phẩm Handico nói riêng chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những hài lòng nhất cho cả người mua nhà để ở lẫn những khách hàng đầu tư.

DMCA.com Protection Status