Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư A10 Nam Trung Yên tháng 5 – 2017

Được triển khai vào năm 2017 bởi tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội Handico, chung cư A10 Nam Trung Yên đã nhanh chóng trở thành một trong những dự án đáng quan tâm nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội. Và dưới đây là những hình ảnh tiến độ thi công mới nhất của dự án.

Cập nhật vào cuối tháng 5/2017, hiện tại phần liền kề, biệt thự thấp tầng tại lô đất A10 Nam Trung Yên đã được hoàn thiện và chủ đầu tư Handico đang triển khai phần chung cư gấp rút để chuẩn bị cho buổi mở bán chính thức ra thị trường.

tien-do-xay-dung-chung-cu-a10-nam-trung-yen-thang-5-2017

Tiến độ thi công chung cư A10 Nam Trung Yên tại tháng 5 năm 2017

Hiện tại dự án đã hoàn thiện xong phần hầm, đã lên đến cốt 0.0, đang trong quá trình xây tầng 1. Nhìn chung công trình được thi công khá gọn gàng, sạch sẽ do chủ đầu tư Handico cũng là một tên tuổi lớn trong thị trường bất động sản tại Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung, đã từng thi công khá nhiều dự án như khu đô thị Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh, Sài Đồng – Long Biên, khu đô thị Trung Văn…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai dự án, chủ đầu tư Handico hứa hẹn sẽ đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất để mang đến những căn hộ đẳng cấp, thể hiện giá trị sống cao, nâng tầm cho gia chủ sở hữu căn hộ.

tien-do-xay-dung-chung-cu-a10-nam-trung-yen-thang-5-2017

Hình ảnh công trường dự án đang được quây tôn nhìn từ bên ngoài

Ngoài ra đường phố, cơ sở hạ tầng xung quanh dự án cũng đã được hoàn thiện đầy đủ. Khách hàng có thể đến dự án bằng cách đi từ Nguyễn Chánh hoặc Mạc Thái Tông rẽ vào đều được. Nhìn chung đường phố nơi đây khá thông thoáng, dễ dàng kết nối đến mọi khu vực phía Tây Hà Nội.

Trong tương lai, 2 năm tới khi dự án được hoàn thiện hứa hẹn sẽ trở thành tầm điểm của khu đô thị Nam Trung Yên nói riêng và toàn khu vực phía Tây Hà Nội nói chung.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status