Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư A10 Nam Trung Yên tháng 10/2017

Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư A10 Nam Trung Yên tháng 10/2017, tòa CT1 nằm ngoài mặt đường Nguyễn Chánh hiện tại đã được xây dựng lên tầng 15, còn tòa CT2 nằm bên trong đã hoàn thành xong phần cos 0.0 và bắt đầu được xây lên mặt đất.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang được chủ đầu tư Handico thực hiện rất chuẩn chỉnh về tiến độ xây dựng và chất lượng công trình. Các công tác an toàn trong thi công luôn được đội ngũ bên nhà thầu xây dựng chú trọng, đảm bảo tối đa an toàn cho người dân xung sinh sống xung quanh khu vực này.

Đường vào khu căn hộ giáp với tòa A14 Nam Trung Yên đã được quy hoạch xây dựng hoàn toàn, khá thông thoáng, cho phép 3 làn ô tô đi song song với nhau. Mặt đường Nguyễn Chánh và đường nội bộ LCD 3 song song 2 bên tòa nhà đã hoàn thiện từ trước, ngay thời điểm khu đô thị Nam Trung Yên bắt đầu phân lô quy hoạch.

Theo như tiến độ cam kết trong hợp đồng mua bán, dự án chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ cất nóc xong tầng 37 vào quý IV năm 2018 và được chủ đầu tư Handico bàn giao vào quý II năm 2019. Các căn hộ được hoàn thiện với mức nội thất cơ bản, nên thời gian hoàn thiện từng căn hộ sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Về khu vườn hoa giữa 2 tòa CT1 và CT2 dự kiến cũng sẽ hoàn thành ngay khi 2 tòa chung cư A10 Nguyễn Chánh được hoàn thành. Trong tương lai nơi đây là tâm điểm của khu căn hộ, nơi thư giãn, vui chơi dành cho toàn cư dân sống tại 2 tòa nhà A10 và A14.

tien-do-xay-dung-chung-cu-a10-nam-trung-yen-thang-10-nam-2017

Cập nhật tiến độ xây dựng tòa CT1 chung cư A10 Nam Trung Yên (Bên phải)

Nhìn chung đa phần các dự án bất động sản Handico đã từng triển khai đều thực hiện chuẩn chỉnh về tiến độ. Do đó, thương hiệu Handico đã chiếm được niềm tin lớn đối với cả khách hàng đầu tư và người dân mua nhà Hà Nội.

Hiện tại chủ đầu tư đã cho mở bán song song cả 2 tòa CT1 và CT2. Các căn hộ được bán vô cùng chạy hàng khi mỗi ngày lại có 2 – 3 giao dịch căn hộ. Điều này đã thể hiện rõ sức hút của dòng sản phẩm cao cấp với người dân khu vực Tây Hà Nội đang rất lớn.

Trong thời gian tới, phía bên sàn phân phối kết hợp cùng chủ đầu tư sẽ cho ra mắt thêm nhiều tầng căn hộ 2 tòa CT1 và CT2 chung cư A10 Nam Trung Yên. Để đăng ký nhận thông tin mới nhất về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo Form đăng ký tư vấn dưới chân trang web.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status