Nên mua suất ngoại giao chung cư A10 Nam Trung Yên ở đâu an toàn?

Bước sang thị trường bất động sản năm 2017, ba từ “suất ngoại giao” có lẽ đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều người dân Hà Nội. Và đặc biệt đối với các dự án Handico triển khai, thường được bán theo hình thức suất ngoại giao, điển hình như chung cư A10 Nam Trung Yên. Và câu hỏi được đa phần khách hàng quan tâm lúc này là nên mua suất ngoại giao chung cư A10 Nam Trung Yên tại đâu cho uy tín.

Thực tế đã chứng minh, thời gian vừa qua tình trạng lừa đảo trên thị trường bất động sản tại Hà Nội vẫn còn diễn ra không ít, và có những khách hàng đã mất trắng cả tiền tỷ vì nghe những môi giới lừa đảo đến nỗi không còn chốn ở mà không biết kêu than, trách móc ai.

Nguyên nhân một phân do những khách hàng này dễ tin lời người khác và phần còn lại do hình thức bán qua suất ngoại giao vẫn còn nhiều bất cập. Đơn giản là vì khách hàng mua suất không phải ký đặt cọc với chủ đầu tư mà ký với chủ suất căn hộ, toàn bộ phần tiền chênh lệch bên ngoài so với giá gốc suất thanh toán với người có suất, cho nên nếu không tinh mắt, khách hàng rất dễ mất tiền oan ở khâu này.

Do vậy để chắn chắn trước khi đặt cọc, khách hàng cần xem xét kỹ biên bản giấy tờ chứng minh chủ sở hữu suất ngoại giao dự án chung cư A10 Nam Trung Yên đã ký kết với chủ đầu tư Handico, có con dấu rõ ràng. Tiếp đến trong quá trình thanh toán, chủ suất ngoại giao bao giờ cũng yêu cầu cần phải thanh toán phần tiền chênh lệch trước khi dẫn lên ký HĐMB với chủ đầu tư.

mua-suat-ngoai-giao-a10-nam-trung-yen-an-toan

Để chắc chắn không bị lừa, quý khách nên mua suất ngoại giao trên những trang web bán hàng chính thức của chủ đầu tư

Và để chắc chắn không bị mất tiền oan lúc này, khách hàng nên mang theo tiền chênh lệch vào phòng hợp đồng chủ đầu tư và giao cùng lúc ký HĐMB. Như vậy cả khách và người mua đều có thể chắc chắn mọi chuyện mua bán được diễn ra thuận lợi.

Tuy nhiên, để chắc chắn mình không bị lừa, quý khách ngay từ thời điểm ban đầu nên chọn những đơn vị phân phối uy tín làm việc, nên vào những website bán hàng chính thức tìm hiểu thông tin về mua bán suất ngoại giao A10 Nam Trung Yên.

Quý khách nên tránh mua từ những tin đăng rao vặt, không có độ uy tín. Và để chắc chắn nhất, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi – văn phòng bán hàng chính thức của chủ đầu tư Handico. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản cũng như mối quan hệ rộng với chủ các suất ngoại giao, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách mọi thủ tục cũng như giúp quý khách lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất để ở cũng như để đầu tư.

 
Google Analytics Alternative