Chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ bán theo hình thức suất ngoại giao

Mới đây vào theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Handico chúng tôi nhận được, chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ được chính thức phân phối theo hình thức bán suất ngoại giao. Cụ thể khách hàng mua sẽ mua suất theo giá gốc trong hợp đồng mua bán và sẽ có phần tiền chênh lệch bên ngoài.

Hình thức mua bán này trước nay khá phổ biến, nhiều khách hàng hoàn toàn không xa lạ gì với cách thức mua bán này. Khách hàng mua sẽ đặt cọc với bên có suất mua căn hộ, thanh toán tiền chênh lệch bên ngoài và đóng 25% giá bán căn hộ theo hợp đồng mua bán và ký trực tiếp với chủ đầu tư Handico.

Ở trong bước đặt cọc, nhiều khách hàng sẽ thắc mắc người nhận cọc sẽ là ai nếu không phải chủ đầu tư Handico. Chúng tôi phòng bán hàng chung cư A10 Nam Trung Yên xin phép được giải đáp thắc mắc của khách hàng như sau qua các bước đặt mua căn hộ:

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu dự án chung cư A10 Nguyễn Chánh qua website sau đó liên hệ với chúng tôi – đại diện bán hàng của chủ đầu tư và tìm hiểu các suất đang được bán trên thị trường. Chúng tôi sẽ công bố chính xác giá gốc căn hộ và phần tiền chênh lệch khách hàng phải đóng dể mua được suất.

Bước 2: Khách hàng sau khi chọn được căn hộ ưng ý và đồng ý đặt cọc sẽ đặt cọc trực tiếp với chúng tôi, phòng bán hàng dự án A10 Nam Trung Yên hoặc đặt cọc trực tiếp với chủ suất căn hộ.

Bước 3: Khách hàng thanh toán đồng thời 2 khoản tiền: Tiền chênh lệch so với giá gốcsẽ đóng cho chủ suất còn phần tiền 25% theo giá gốc sẽ đóng trực tiếp cho kế toán chủ đầu tư Handico và ký hợp đồng mua bán trực tiếp dự án.

Sau bước thứ 3 là khách hàng đã hoàn thành quy trình mua bán căn hộ. Hiện tại tiến độ thi công dự án chung cư A10 Handico đã hoàn thiện cos 0.0 và chủ đầu tư dự án chính thức sẽ mở bán chính thức dự án trong cuối tháng 6 và đầu tháng 7/2017.

Để nhận thông tin chính thức về các suất ngoại giao chung cư A10 Nam Trung Yên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline bán hàng trên Website hoặc đăng ký thông tin theo Form mẫu liên hệ dưới chân trang web.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản nói chung và các sản phẩm dự án Handico nói riêng, chúng tôi xin cam kết sẽ cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất tới quý khách, tư vấn tận tâm nhiệt tình giúp quý khách lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất.

 

 
Google Analytics Alternative