Cơ hội sinh lời hấp dẫn từ đầu tư suất ngoại giao chung cư A10 Nam Trung Yên

Được xem là một trong những dự án khu căn hộ chung cư chất lượng tốt nhất của chủ đầu tư Handico, chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ không chỉ mang đến chốn an cư lý tưởng cho cư dân quanh khu vực quận Cầu Giấy mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Thật vậy, hiện tại những năm từ 2015 trở lại đây đã đánh dấu sự quay lại của thị trường bất động sản Hà Nội. Thị trường đang trở nên minh bạch, chuyên nghiệp hơn không còn dấu hiệu ôm hàng đẩy giá tạo bong bóng thị trường như những năm 2011 – 2012. Do đó việc đầu tư bất động sản những năm gần đây cũng được khá nhiều các nhà đầu tư chuyên nghiệp quan tâm hơn.

Theo khảo sát đánh giá của Savills, các sản phẩm bất động sản đầu tư tốt nhất vẫn là sản phẩm căn hộ chung cư trung cấp có giá trị từ 20 – 30 Triệu/m2 bởi đây là mức giá bán phù hợp với mức tài chính của khá nhiều khách hàng, tính thanh khoản cao nên tiềm năng đầu tư sinh lời khá lớn.

Quay trở lại khu căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên của chủ đầu tư Handico. Dự án sở hữu vị trí độc đáo tại ngay trung tâm khu đô thị Nam Trung Yên – khu đô thị có đường phố đẹp, thông thoáng và quần hể sống tốt nhất tại quận Cầu Giấy.

Về giá bán các căn hộ tại đây được chủ đầu tư Handico bán theo hình thức suất ngoại giao với giá bán trung bình 29 – 30 Triệu/m2. Với diện tích căn hộ chỉ từ 61m – 102m như vậy khách hàng chỉ cần từ 1.7 tỷ là đã có thể sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ A10 Nam Trung Yên và từ 2.7 tỷ đối với 1 căn hộ 3 phòng ngủ.

canh-quan-quan-cau-giay-ha-noi

Quận Cầu Giấy được đánh giá là một trong những quận phát triển nhất tại thành phố Hà Nội sở hữu nhiều tòa tháp căn hộ cao ốc nổi tiếng

Trong khi đó, giá bán trung bình các khu căn hộ đã hoàn thiện và đi vào hoạt động quanh khu đô thị Nam Trung Yên như khu căn hộ Homecity 177 Trung Kính, khu Chelsea Park đang được chủ nhà mua đi bán lại với giá trung bình 35 – 36 Triệu/m2. Do vậy nên với giá bán rẻ hơn mức thị trường như vậy, cơ hội tăng giá về dòng căn hộ này là tương đối lớn.

Về hình thức đầu tư căn hộ chung cư tại Hà Nội, hiện tại có 2 loại hình đầu tư căn hộ chủ yếu đó chính là đầu tư căn hộ bán lại và đầu tư căn hộ cho thuê. Nhìn chung dòng căn hộ Nam Trung Yên phù hợp với cả 2 loại hình đầu tư này tuy nhiên việc đầu tư bán lại sẽ mang đến tỷ suất sinh lời cao hơn.

Đối với việc đầu tư bán lại, khách hàng nên mua suất ngoại giao chung cư A10 Handico từ lúc dự án bắt đầu xây, còn thời điểm bán lại nên để sau ít nhất 6 tháng cho đến khi nhận bàn giao căn hộ. Bởi thời điểm nhận bàn giao sẽ là thời điểm căn hộ tăng giá nhiều nhất.

 

 
Google Analytics Alternative