Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư A10 Nam Trung Yên

Sở hữu vị trí trung tâm khu đô thị Nam Trung Yên thoáng mát, ngay gần tòa Keangnam Hà Nội 72 tầng, chung cư A10 Nam Trung Yên Handico đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng khu vực quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm. Và đặc biệt trong đó căn hộ 2 phòng ngủ chung cư A10 Nam Trung Yên đang là loại hình căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm bậc nhất bởi thiết kế độc đáo cùng giá bán hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tin cơ bản về căn hộ

Tổng số lượng căn hộ: 238 căn hộ mỗi tòa (Tổng cộng 2 tòa là 476 căn hộ)

Diện tích căn hộ: Từ 61m – 72m

Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

Giá bán căn hộ: Từ 1.7 tỷ/căn hộ

Thời điểm nhận bàn giao: Trong năm 2019

can-ho-2-phong-ngu-chung-cu-a10-nam-trung-yen

Hình ảnh phòng khách trong căn hộ 2 phòng ngủ chung cư A10 Nam Trung Yên

Điểm ưu việt trong thiết kế

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư A10 Handico được thiết kế theo phong cách hiện đại bậc nhất năm 2017.Phòng khách và phòng bếp trong căn hộ được đặt trong cùng một không gian, tạo nên kiến trúc mở cho căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế với 2 phòng, trong đó 1 phòng ngủ chính có cửa sổ lớn rộng mở hướng ra không gian thiên nhiên ngoài trời, còn phòng ngủ còn lại sẽ có cửa sổ hướng ra logia ban công lấy ánh sáng và sinh khí. Đây đang là mẫu thiết kế được khá nhiều chủ đầu tư áp dụng trong thời gian gần đây.

Có tất cả 5 căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án A10 Nam Trung Yên với 3 mẫu thiết kế. Dưới đây là mặt thiết kế chi tiết các căn hộ, quý khách có thể tham khảo:

(Quý khách vui lòng click vào ảnh để được xem rõ nét hơn)

Đối tượng khách hàng phù hợp mua căn hộ 2 phòng ngủ

Nhìn chung với giá bán chỉ từ 1.7 tỷ căn hộ, các căn hộ 2 phòng ngủ sẽ phù hợp với 2 đối tượng khách hàng chính là khách mua đầu tư bán lại và cả mua sử dụng để ở.

Hiện tại giá bán trung bình những khu chung cư cao cấp trong khu vực quanh Nam trung Yên Cầu Giấy như Home City 177 Trung Kính hay Chelsea Park đang ở mức trung bình 35 – 36 Triệu/m2 nên tương lai khi chung cư A10 Nam Trung Yên khi đi vào hoạt động (sau khoảng 2 năm) sẽ có giá tương đương, và những khách hàng mua từ thời điểm ban đầu sẽ nhận được mức lợi nhuận tương đối cao lên tới 7 – 8 Triệu/m2 tương đương 400 – 500 Triệu đối với căn hộ 2 phòng ngủ.

Đối với những khách hàng quan tâm mua để ở, nhìn chung A10 Handico được đánh giá là chung cư cao cấp, các tiện ích, chất lượng nhà ở, thang máy khá tốt. Quần thể không sống tại khu căn hộ khá yên tĩnh, thoáng mát, đường phố giao thông thoáng đãng, là một nơi an cư lý tưởng với cả khách hàng trẻ tuổi cũng như lớn tuổi.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status