Đã có mặt bằng thiết kế vào tháng 5 năm 2017, dự kiến chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ được mở bán vào tháng 7 tới đây. Dự án được xây dựng tại lô đất A10 khu đô thị Nam Trung Yên thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu, hứa hẹn sẽ đem lại thành công lớn cho chủ đầu tư sắp tới. 

Giá bán dự án A10 Nam Trung Yên là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu. Nhiều khách hàng lo sợ giá cao do vị trí  dự án đẹp, nằm trong khu đô thị mới Nam Trung Yên có hướng view đẹp, thoáng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể phân tích và dự báo cho quý khách giá bán căn hộ A10 Nam Trung Yên sẽ ở mức rất phù hợp, chỉ từ 27-30 triệu/m2.

Chung cư A10 Nam Trung Yên được thiết kế gồm 2 loại căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Các căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 61 – 72 m2, giá chỉ từ 1,7 tỷ/căn. Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích dao động trong khoảng 97-102 m2, giá bán từ 2,7 tỷ/căn.

So với giá bán các dự án chung cư cao cấp khác ở thị trường hiện tại, đây là mức giá rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của phần lớn người dân Hà Nội. Sở hữu một căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên, quý khách sở hữu những giá trị đích thực từ căn hộ, xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Bảng giá chi tiết từng căn hộ dự kiến sẽ được chủ đầu tư thông báo trước sự kiện mở bán khoảng 2 ngày. Quý khách hàng đăng kí thông tin với chúng tôi sẽ được thông báo về giá bán ngay khi có thông tin mới nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ phân tích, tư vấn chuyên sâu giúp quý khách lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Với một mức giá khá mềm dẻo như vậy, lựa chọn đầu tư tại chung cư A10 Nam Trung Yên trở nên tiềm năng hơn. Đối với khách hàng mua bán lại, thì đầu tư trong khoảng mở bán đến trước khi bàn giao căn hộ là hợp lý nhất. Trong thời điểm đó, thông thường giá căn hộ sẽ được đẩy lên 5 – 6 triệu/m2. Quý khách cũng có thể lựa chọn mua căn hộ để cho thuê dài hạn. Với một vị trí hội tụ nhiều công ty, trường học, môi trường văn minh như vậy, cơ hội của đầu tư cho thuê là rất lớn.

Quý khách có thể tham khảo thêm về mặt bằng thiết kế chung cư A10 Nam Trung Yên tại đây.

Đăng ký mua căn hộ