Handico – Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội – chính là chủ đầu tư của một loạt khu căn hộ chung cư A14 – A10 Nam Trung Yên và nhiều khu đô thị khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Handico hứa hẹn sẽ mang đến cho những khách hàng đặt mua chung cư A10 Nam Trung Yên chốn an cư lý tưởng, viên mãn nhất.

Kinh nghiệm lâu năm của chủ đầu tư

Được thành lập vào ngày 21-9-1999 và là tổng công ty 90 đầu tiên của Hà Nội, Handico đến nay đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Trải qua nhiều thăng trầm trong ngành, các cuộc khủng hoảng kinh tế, song chủ đầu tư vẫn đứng vững dựa vào những chiến lược sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường. Đánh giá ở thời điểm hiện tại, dòng sản phẩm chung cư cao cấp hiện được khách hàng rất ưa chuộng. Chung cư A10 Nam Trung Yên được ra mắt sẽ tiếp tục con đường đi lên đỉnh cao của Handico.

Kinh nghiệm dày dặn giúp cho chủ đầu tư thành công liên tiếp với nhiều dự án lớn nhỏ từ nhà ở cho học sinh sinh viên, nhà ở tái định cư, chung cư hạng trung, chung cư cao cấp, biệt thự liền kề,… Không những thế, chủ đầu tư tiếp thu những tiến bộ trong xây dựng, những xu thế mới của thị trường, đưa ra những sản phẩm đảm bảo được các yêu cầu từ nhiều đối tượng khách hàng. Dự án chung cư A10 Nam Trung Yên hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao qua dòng sản phẩm thông minh, biệt thự sang trọng.

Tiềm lực kinh tế lớn mạnh

Là một trong những chủ đầu tư đầu tiên của Việt Nam, Handico thu về hàng chục thắng lợi với rất nhiều dự án trải khắp thủ đô như  các khu đô thị Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh, Đại Kim – Định Công, Mễ Trì Hạ, Sài Đồng – Long Biên, Vĩnh Hoàng, Trung Văn, Nam Trung Yên… Nguồn vốn không ngừng được mở rộng tạo nên một tiềm lực kinh tế vững mạnh và ổn định cho công ty. Với dự án chung cư A10 Nam Trung Yên, sự an toàn khi mua căn hộ được đảm bảo về tiến độ thi công và bàn giao cũng nhờ đó mà tăng lên. Dự kiến căn hộ A10 Nam Trung Yên sẽ được bàn giao vào năm 2019.

Thương hiệu nổi tiếng thị trường

Nếu đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, chắc hẳn ai cũng sẽ biết đến những tòa nhà lớn mang tên Handico như Handico 1, Handico 3, Handico 6,… hay các khu đô thị Nam Trung Yên, Cổ Nhuế,… Tính đến nay, Handico chưa hề có một bê bối nào về công trình các dự án của mình. Để có được điều đó, quả thực chủ đầu tư đã nỗ lực hết mình để củng cố một thương hiệu uy tín nhất, tin cậy nhất.

Chung cư cao cấp A10 Nam Trung Yên thuộc khu đô thị Nam Trung Yên, sẽ góp phần điểm tô cho khu đô thị vẻ đẹp của sự hiện đại, cao cấp, trở thành nơi an cư tuyệt hảo cho các hộ gia đình, hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc Việt. Chủ đầu tư cam kết lấy chất lượng làm tiêu chí phấn đấu và giữ chữ tín với khách hàng, HANDICO sẽ không ngừng đổi mới, xây dựng những dự án, công trình lớn và đồng bộ mang thương hiệu HANDICO.

handico-vung-buoc-cung-thoi-dai